Thứ Tư, 6/07/2022, 00:25
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Quỹ đầu tư của Hồng Kông sắp rót hàng trăm triệu đô la vào bất động sản Việt Nam

Lê Hoàng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Quỹ đầu tư đến từ Hồng Kông – Gaw NP Capital lên kế hoạch rót từ 200 đến 500 triệu đô la Mỹ vốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam trong vòng 12 đến 18 tháng tới.

Người đại diện của Gaw NP Capital đã chia sẻ thông tin này với báo chí bên lề sự kiện Bất động sản công nghiệp: Filling in and Filling up, diễn ra tại TPHCM vào ngày 9-3.

Ông Kenny Gaw (thứ 2 từ trái sang), Chủ tịch/đồng sáng lập Gaw Capital Partners cùng các doanh nghiệp, nhà đầu tư thảo luận tại sự kiện Bất động sản công nghiệp ngày 9-3. Ảnh: Lê Hoàng

Theo ông Võ Sỹ Nhân, Giám đốc điều hành và là đồng sáng lập Gaw NP Capital, sau thành công ban đầu của các dự án bất động sản công nghiệp cũng như nhìn thấy tiềm năng lớn ở thị trường trong nước, Gaw NP Capital quyết định sẽ rót vốn lớn vào các dự án bất động sản ở Việt Nam trong thời gian tới. “Cụ thể Gaw NP Capital sẽ rót từ 200 đến nửa tỉ đô la vào Việt Nam từ 12 đến 18 tháng tới”, ông Nhân nói.

Đáng chú ý là bất động sản công nghiệp. Sau khi triển khai 3 dự án đầu tư ở Thái Nguyên và Hải Phòng, Gaw NP Industrial tiếp tục mở rộng dự án nhà xưởng xây sẵn tại tỉnh Nghệ An.

Tại sự kiện nói trên, Gaw NP Capital và Công ty cổ phần Hoàng Thịnh Đạt cũng ký kết để phát triển dự án nhà xưởng mới tại Khu công nghiệp Hoàng Mai 1, tỉnh Nghệ An. Đây là dự án đầu tư mới của quỹ đầu tư đến từ Hồng Kông này.

GNP định hướng tiếp tục mở rộng quỹ đất cho lĩnh vực bất động sản công nghiệp. Với quy mô hiện có gần 50 ha đất nhà máy xây sẵn (RBF) và nhà kho xây sẵn (RBW) cho thuê, Gaw NP Industrial đặt mục tiêu sẽ mở rộng quỹ đất của mình ở Việt Nam lên đến 100 ha trong năm 2022.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới