Thứ Năm, 6/10/2022, 23:11
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Quỹ Mekong Enterprise Fund III mua cổ phần của Tập đoàn Pizza 4P’s

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Quỹ Mekong Enterprise Fund III mua cổ phần của Tập đoàn Pizza 4P’s

Nguyễn Loan

(TBKTSG Online) –  Ngày 10-5, Công ty TNHH Tư vấn đầu tư Mekong Capital cho biết Quỹ Mekong Enterprise Fund III đã hoàn tất khoản đầu tư vào Tập đoàn Pizza 4P’s thông qua việc mua kết hợp cổ phần sơ cấp và thứ cấp. 

Quỹ Mekong Enterprise Fund III mua cổ phần của Tập đoàn Pizza 4P’s
Quỹ Mekong Enterprise Fund III đã hoàn tất khoản đầu tư vào Tập đoàn Pizza 4P’s. Ảnh: Pizza 4P’s

Pizza 4P’s là chuỗi các nhà hàng Pizza 4P’s tại Việt Nam phục vụ hơn 4.700 thực khách mỗi ngày ở các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Ông Yosuke Masuko, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Pizza 4P, cho biết “hợp tác với Mekong Capital sẽ cho phép chúng tôi thực hiện cam kết đem lại hạnh phúc cho khách hàng và hiện thực hóa tầm nhìn đến năm 2023 với 10 triệu nụ cười. Mekong Capital là nhà đầu tư có uy tín với kinh nghiệm đầu tư dài hạn vào các thương hiệu tên tuổi."

Theo ông, Mekong Capital đóng góp vào sự tăng trưởng của Pizza 4P’s một cách bền vững trên thị trường năng động và nhiều cạnh tranh hiện nay cũng như mở rộng chuỗi nhà hàng ra quốc tế. 

Còn ông Chris Freund, đồng Tổng giám đốc của Mekong Capital cho biết, quyết định đầu tư vào Pizza 4P’s khi nhìn thấy khả năng tăng trưởng đáng kể từ thương hiệu này.

“Mekong Capital thực hiện khảo sát hàng năm về chỉ số đo lường sự hài lòng của khách hàng (NPS) hợp tác với Decision Lab. Pizza 4P’s liên tục đạt điểm cao nhất trong số các chuỗi nhà hàng được khảo sát. Chỉ số nụ cười được tính dựa trên số lượng khách hàng, sự hài lòng của khách hàng, số lượng nhân viên trung bình trong năm và điểm hài lòng của họ”, đại diện Mekong Capital chia sẻ.

Pizza 4P’s là doanh nghiệp thứ 9 được Mekong Enterprise Fund III công bố việc đầu tư.

Thành lập vào năm 2001, Mekong Capital là công ty quản lý quỹ đầu tư chưa niêm yết tại Việt Nam. Các công ty thuộc danh mục đầu tư của Mekong Capital đều nằm trong số những công ty phát triển và dẫn đầu thị trường trong các ngành thúc đẩy tiêu dùng tại Việt Nam như bán lẻ, nhà hàng, hàng tiêu dùng, phân phối.
Ra mắt vào tháng 5-2015, Quỹ Mekong Enterprise Fund III là quỹ đầu tư vốn cổ phần chưa niêm yết, có 112,5 triệu đô la Mỹ vốn cam kết.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới