Thứ Năm, 18/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Ra đời dịch vụ ngân hàng số đầu tiên dành riêng cho trẻ em

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Với nhiều thế hệ trẻ em không ai xa lạ với câu chuyện về chú mèo ú Doraemon và những bài học nhẹ nhàng giúp Nobita, Shizuka, Sumeo, Jaian trưởng thành theo năm tháng. Thế hệ hâm mộ của bộ truyện ngày ấy đa phần đã trở thành những ông bố bà mẹ, giờ đây cũng có thể lựa chọn một “người bạn đồng hành” luôn theo sát để các con làm quen với thế giới công nghệ đang thay đổi từng ngày.

Đó chính là lý do dịch vụ ngân hàng số đầu tiên dành riêng cho trẻ em ra đời, với nhân vật biểu tượng là người máy tý hon Smart Kids. BIDV Smart Kids sẽ đồng hành cùng các con trở thành công dân của tương lai, có tri thức, trách nhiệm và tự chủ với các quyết định mình đưa ra. Cũng như các bạn nhỏ có thể làm quen với một người hướng dẫn, báo cáo và đưa ra những lời khuyên hữu ích trong hành trình lớn khôn.

Người máy tí hon Smart Kids là người bạn đồng hành gắn bó cùng trẻ em.

Smart Kids xuất hiện như là một người bạn thân thiết của các bé, y như Doaremon vậy. Cậu thông minh khi cậu hướng dẫn các bé làm quen các phương thức thanh toán hiện đại như chuyển khoản, thanh toán QR Code và linh hoạt sử dụng phương thức thanh toán ấy vào các hoạt động chi tiêu hàng ngày như mua đồ dùng học tập, sách vở, đặt vé xem phim. Cậu giàu cảm xúc khi ở bên động viên và khen ngợi các bé trao đi tình cảm cho những mảnh đời khó khăn.

Cậu nhẹ nhàng và thật tâm lý khi hướng dẫn những điều mới mẻ. Khi các bạn nhỏ làm đúng, Smart Kids cũng không ngừng vui mừng trước sự trưởng thành ấy. Người máy tí hon Smart Kids như một người bạn thân cận, theo từng bước chân trong hành trình lớn khôn của các bé.

Dịch vụ Smart Kids, dự án tâm huyết của ngân hàng BIDV, ngân hàng đầu tiên xây dựng dịch vụ hướng tới các bạn nhỏ lứa tuổi từ tiểu học, xuất phát từ tình yêu và lòng tin dành cho thế hệ tương lai của đất nước.

Xem video clip về người bạn nhỏ Smart Kids của trẻ em tại đây.

Từ 5-1-2023 đến hết 31-12-2023, mỗi tài khoản BIDV Smart Kids mở mới được nhận ngay combo voucher trị giá 220.000 đồng, bao gồm: 20.000 đồng topup vào số điện thoại mở tài khoản BIDV SmartKids, 4 voucher giảm giá 50% (tối đa 50.000 đồng/giao dịch) để các công dân nhí thời đại số thực hiện mua vé xem phim và thanh toán bằng mã VNPAY-QR trên BIDV Smart Kids (phiên bản BIDV SmartBanking dành cho trẻ em).

Chi tiết thông tin về dịch vụ và hướng dẫn sử dụng tại: https://bidv.com.vn/smartbanking/smartkids/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới