Chủ Nhật, 21/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Ra mắt bộ sticker đầu tư thuần Việt – Fanpage Ba Con Sói chứng minh tầm nhìn phát triển dài hạn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đầu tư tài chính chưa bao giờ là việc dễ dàng, bởi những người tham gia vào lĩnh vực này ngoài việc phải đối mặt với áp lực của việc phân tích thị trường thì còn phải cập nhật liên tục mọi biến động kinh tế để lên chiến lược giao dịch hợp lý. Thực tế ở Việt Nam hiện nay lĩnh vực này vẫn đang là “thị trường ngách” khi mà những nhu cầu thiết yếu trên vẫn chưa được đáp ứng chu đáo. Và Fanpage Ba Con Sói qua 3 năm phát triển, đã xây dựng được một một nơi mang lại những tin tức kịp thời, nhanh chóng cùng những tiếng cười giải trí cho nhà đầu tư sau một ngày làm việc, giao dịch căng thẳng.

Với tầm nhìn phát triển dài hạn, nay đội ngũ quản trị viên của Fanpage Ba Con Sói quyết định phát hành bộ sticker chủ đề đầu tư trên nền tảng Telegram.

Fanpage Ba Con Sói – 3 năm một chặng đường phát triển

Được thành lập vào tháng 8-2021, thời điểm thị trường đầu tư đang bị các đơn vị truyền thông “ngó lơ”, Fanpage Ba Con Sói đã được đội ngũ quản trị viên xác định sẽ phát triển với sứ mệnh phục vụ nhu cầu của cộng đồng nhà đầu tư.

Với chiến lược phát triển đúng đắn cộng với sự tâm huyết của đội ngũ quản trị viên, đến nay Fanpage Ba Con Sói đã có một chỗ đứng vững chắc với hơn 180 nghìn người theo dõi đồng thời là đối tác truyền thông của nhiều thương hiệu có tên tuổi lớn trong ngành đầu tư.

Bộ sticker đầu tư thuần Việt – giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu giao tiếp

Thực tế, các bộ sticker với chủ đề đầu tư đã xuất hiện khá nhiều, đặc biệt trên nền tảng Telegram. Tuy nhiên do đều được phát hành bởi các đơn vị nước ngoài, nên yếu tố “thuần Việt” vẫn là một điều xa xỉ. Thoạt trông, đây có vẻ không có vấn đề gì, nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm của các nhà đầu tư. Bởi người Việt sẽ có những tình huống chỉ có thể diễn tả trọn vẹn nhất bằng tiếng Việt mà thôi. Bộ sticker đầu tư thuần việt do Fanpage Ba Con Sói phát hành sẽ giải quyết hoàn toàn vấn đề trên.

Bộ sticker có số lượng là 30, được chia thành 3 chủ đề chính diễn tả cho 3 trạng thái khi tham gia đầu tư là Lời, Lỗ và Trung lập. Lấy 3 nhân vật chính của Fanpage, Sói Bi, Sói Xám và Sói Nâu đóng vai trò trung tâm với tạo hình độc đáo. Đây hứa hẹn sẽ là một bộ sticker chất lượng dành cho các nhà đầu tư nói riêng và người Việt Nam nói chung.

Việc cho ra đời bộ sticker đầu tư trên đánh dấu cột mốc phát triển mới, cả về chất lượng lẫn tầm nhìn của Fanpage Ba Con Sói. Không chỉ dừng lại ở việc giải quyết nhu cầu giải trí và cập nhật thông tin đơn thuần, Ba Con Sói sẽ tiến tới những mục tiêu xa hơn, nhằm khẳng định vững chắc tên tuổi và chỗ đứng trên thị trường.

Tải về và sử dụng hoàn toàn miễn phí bộ Sticker tại:

https://t.me/addstickers/baconsoi1

Thông tin liên hệ của Fanpage Ba Con Sói:

Fanpage: https://www.facebook.com/baconsoiduide

Email hợp tác: xinchao.baconsoi@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới