Thứ Sáu, 19/08/2022, 12:12
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Ra mắt Câu lạc bộ Nhà đầu tư Vinhomes

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ra mắt Câu lạc bộ Nhà đầu tư Vinhomes

Ngày 29-11, Công ty Bất động sản Vinhomes – tập đoàn Vingroup đã chính thức ra mắt Chương trình Câu lạc bộ Nhà đầu tư Vinhomes (Vinhomes Investors Club). Với tôn chỉ  “Kết nối để thành công”, Vinhomes Investors Club là nơi nhà đầu tư gặp gỡ và kết nối trực tiếp với Vingroup, tạo nên mạng lưới chia sẻ các cơ hội hợp tác cùng phát triển. Đây cũng là mô hình nhà đầu tư đồng hành cùng doanh nghiệp đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Ra mắt Câu lạc bộ Nhà đầu tư Vinhomes
Ra mắt Ban điều hành Câu lạc bộ Nhà đầu tư Vinhomes.

Sáng kiến thành lập Câu lạc bộ Vinhomes Investors Club (VIC – Câu lạc bộ Nhà đầu tư thân thiết Vinhomes) xuất phát từ mong muốn đem đến những quyền lợi tốt nhất và bền vững cho những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu bất động sản Vinhomes.

Câu lạc bộ đã ra mắt và họp mặt lần đầu tiên từ ngày 28 đến 30-11-2015 tại Vinpearl Phú Quốc, quy tụ hơn 300 khách hàng thân thiết của Vinhomes, bao gồm các hoạt động giao lưu, kết nối. Trong đó, tâm điểm là buổi tọa đàm trực tiếp với Ban lãnh đạo tập đoàn Vingroup, đặc biệt là với Chủ tịch Phạm Nhật Vượng.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí cởi mở, xây dựng và hợp tác. Các nhà đầu tư đã thẳng thắn nêu mọi ý kiến đóng góp, tâm tư nguyện vọng nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng các dịch vụ của Vingroup. “Các thành viên câu lạc bộ đã rất hào hứng tham gia và đóng góp rất nhiều ý kiến, sáng kiến quý báu. Chúng tôi rất trân trọng điều này và đánh giá đây là một buổi tọa đàm thành công”, ông Huỳnh Dư An, Chủ tịch Câu lạc bộ Nhà đầu tư Vinhomes, chia sẻ.

Hội viên Vinhomes Investors Club là những khách hàng sở hữu từ ba sản phẩm bất động sản Vinhomes trở lên, có mong muốn đồng hành lâu dài, bền chặt cùng doanh nghiệp. Hội viên được chia sẻ sớm các thông tin dự án mới, được ưu tiên chọn mua các sản phẩm, được tham gia các hội thảo chuyên đề về đầu tư bất động sản do Vinhomes tổ chức mỗi quí một lần. Đặc biệt, thành viên Vinhomes Investors Club có quyền kết nối trực tiếp qua đường dây nóng riêng đến đại diện của tập đoàn để tìm hiểu thông tin hoặc đề xuất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ ở các khu đô thị và dự án Vinhomes trên cả nước; được tham gia đóng góp ý kiến cho đồ án quy hoạch và thiết kế các dự án mới.

Giá trị cốt lõi mà Vinhomes Investors Club đem đến cho các thành viên là những thông tin và cơ hội đầu tư nhanh nhất, chính xác và hấp dẫn nhất; đồng thời Vinhomes cũng có cơ hội nhận được những ý kiến đóng góp từ những cư dân thân thiết, các nhà đầu tư tin cậy để ngày càng nâng cao hiệu quả đầu tư cho khách hàng.

Các thành viên Vinhomes Investors Club cũng luôn có tên trong danh sách khách mời ưu tiên tại những sự kiện đẳng cấp của tập đoàn; nhận quà mừng có giá trị trong những dịp trọng đại như lễ tết, sinh nhật…

Thành viên câu lạc bộ, ông Ngô Phúc Cường (thành viên Ban xây dựng cộng đồng cư dân Vinhomes Central Park) chia sẻ: "Tôi ấn tượng với sự cởi mở của Vingroup qua những lần tham gia các chuyến trải nghiệm, các cuộc gặp gỡ, trao đổi… và đặc biệt là lễ ra mắt Câu lạc bộ Nhà đầu tư thân thiết Vinhomes hôm nay, khi những nhà đầu tư như tôi được trực tiếp nghe Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng chia sẻ, giải đáp các thắc mắc. Tôi tham gia câu lạc bộ với mong muốn đồng hành cùng Vingroup xây dựng chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn. Tôi tin rằng số thành viên câu lạc bộ sẽ tăng rất nhanh”.

Đại diện các nhà đầu tư nước ngoài và Việt kiều, ông Dương Đình Khoa (Cộng hòa Séc) phát biểu: "Là Việt kiều sinh sống và kinh doanh lâu năm tại nước ngoài, tôi hoàn toàn yên tâm đầu tư khi khi chọn các dự án bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup. Vingroup là doanh nghiệp tạo nên các dự án tầm cỡ, tạo điều kiện để cả chủ đầu tư lẫn nhà đầu tư đều có lợi và là niềm tự hào của bà con Việt kiều".

Các nhà đầu tư sôi nổi đóng góp ý kiến.

Với các dự án bất động sản đã, đang triển khai trên khắp cả nước và những khu đô thị kiểu mẫu và khu phức hợp quy mô lớn đã đi vào vận hành thành công, Vinhomes được ghi nhận là nhà tạo lập thị trường bất động sản hàng đầu, có vai trò tiên phong trong việc kiến tạo tiêu chuẩn sống mới, đẳng cấp cho người Việt. Năm 2015, Vinhomes đã được hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance vinh danh là Top 3 thương hiệu đắt giá hàng đầu của Việt Nam và là thương hiệu bất động sản duy nhất có trong Top 10 thương hiệu hàng đầu.

 

Vinhomes hiện là thương hiệu bất động sản được phát triển bởi tập đoàn Vingroup, với hàng loạt dự án đẳng cấp như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh… Các sản phẩm bất động sản Vinhomes luôn đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội. Các khu đô thị Vinhomes cũng luôn đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho khách hàng.

Bên cạnh sự vượt trội của hệ thống hạ tầng đồng bộ, không gian sống đẳng cấp tương đương với các nước phát triển, điểm ưu việt tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp của thương hiệu bất động sản Vinhomes là những hoạt động kết nối cộng đồng, đem đến những giá trị tinh thần và nhân văn sâu sắc cho cư dân. Những ưu điểm này tạo thành giá trị liên tục gia tăng theo thời gian cho các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes và đưa Vinhomes trở thành một thương hiệu bất động sản đắt giá.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới