Chủ Nhật, 4/06/2023, 10:35
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Ra mắt cuộc thi nấu ăn cho mẹ và bé

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ra mắt cuộc thi nấu ăn cho mẹ và bé

Kim Ngọc

(SGTT) – Nhằm truyền cảm hứng yêu thích nấu ăn cho các em nhỏ cũng như tạo sân chơi cho cả mẹ và bé, báo Sài Gòn Tiếp thị Online cùng 4P Foods sẽ tổ chức một cuộc thi nấu ăn nhỏ dành cho mẹ và bé từ 6-13 tuổi với tên gọi “Vào bếp cùng mẹ”.

Ra mắt cuộc thi nấu ăn cho mẹ và bé
Đến với cuộc thi, mẹ và bé sẽ cùng hợp sức nấu một đến hai món ăn thật ngon và đẹp mắt theo chủ đề do Ban Tổ chức đưa ra trong khung thời gian cố định. Cuộc thi không chỉ tạo ra một sân chơi cho các em nhỏ yêu thích nấu ăn mà còn là nơi giúp tình cảm gia đình được thắt chặt hơn.
Cuộc thi sẽ diễn ra vào Chủ nhật mỗi tuần bắt đầu từ 1-7 cho đến ngày 5-8. Trong 5 tuần đầu, mỗi tuần sẽ có 7 đội thi để chọn ra 2 đội xuất sắc nhất vào vòng chung kết. Vòng chung kết diễn ra ngày 5-8 sẽ là cuộc tranh tài giữa 10 đội ở vòng loại để chọn ra đội xuất sắc nhất.
Để đăng ký tham gia cuộc thi “Vào bếp cùng mẹ”, người chơi sẽ vào đường link do Sài Gòn Tiếp thị Online cung cấp. Vì số lượng các đội tham gia có giới hạn, đường link đăng ký sẽ mở vào ngày 11/6, ba tuần trước khi cuộc thi bắt đầu. Từ nay đến ngày thi, Sài Gòn Tiếp thị Online sẽ đăng tải công thức nấu các món ăn do food-blogger Chánh Trần biên soạn. Đề thi sẽ nằm trong 18 món ăn đăng tải. Chủ đề của mỗi buổi thi sẽ được “bật mí” trước ngày thi 2 ngày.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới