Thứ Sáu, 31/03/2023, 12:39
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Ra mắt sách “Sống rực rỡ đi, cuộc đời là trò chơi thôi mà” và dự án phi lợi nhuận 60 tỉ đồng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sáng ngày 15-12-2021, tác giả Amy Dương – một nữ doanh nhân tại Canada đã ra mắt cuốn sách “Sống rực rỡ đi, cuộc đời là trò chơi thôi mà” và dự án phi lợi nhuận “1 triệu cuốn sách khơi nguồn hạnh phúc, 60 tỉ đồng trao tặng yêu thương”.

Cuốn sách đã thu hút lượng lớn độc giả quan tâm bởi tư duy độc lạ “cuộc đời là trò chơi”. Đây là hành trình làm chủ tâm và trí của tác giả để tạo nên một cuộc sống thành công và hạnh phúc như hiện tại. Thông qua cuốn sách, tác giả mong muốn được truyền tải đến nhiều người hơn nữa giúp họ thoát khỏi những “lối mòn” và tạo dựng một cuộc sống trọn vẹn như ý.

Chúng ta đang sống trong một thời đại mà những xung đột khiến con người, nhất là thế hệ trẻ trở nên hoang mang, mất phương hướng. Đồng thời, tác động tiêu cực của dịch bệnh phần nào phá vỡ niềm tin vốn mong manh trong mỗi con người. Vậy đâu là hướng đi đúng đắn cho tương lai bất định? Cuốn sách chính là câu trả lời thông qua quá trình chiêm nghiệm, đúc kết chân thực của tác giả Amy Dương giúp mỗi cá nhân định hình lại hành trình của bản thân, tạo dựng niềm tin và trở thành phiên bản rực rỡ nhất của chính mình.

Tất cả lợi nhuận từ cuốn sách sẽ được dành tặng các quỹ thiện nguyện uy tín tại Việt Nam như Tổ chức Powai, Làng trẻ em SOS, Sống Foundation, VietSeeds Foundation… hướng tới con người, xã hội và môi trường Việt Nam.

Dự án với mong muốn có sự đóng góp tích cực đối với 1 triệu bạn đọc, đồng thời toàn bộ lợi nhuận 60 tỉ đồng từ doanh thu sách được chuyển trực tiếp đến quỹ thiện nguyện góp phần xây dựng xã hội Việt Nam giàu đẹp, văn mình và lan tỏa tình yêu thương quê hương của con người Việt Nam khắp nơi trên thế giới.

Tiếp nối các hoạt động ra mắt sách và dự án, 9 giờ 30 sáng ngày 19-12 sẽ diễn ra buổi giao lưu giữa tác giả Amy Dương cùng các độc giả với mong muốn lan tỏa giá trị cuốn sách cũng như dự án đến với cộng đồng. Buổi giao lưu sẽ được tổ chức thông qua Zoom ID: 665 793 3966 – Pass: 66 và phát Livestream trực tiếp tại Fanpage chính thức của tác giả: https://www.facebook.com/Songrucro

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới