Thứ Ba, 27/02/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Rạp phim Tết đông đúc, có phim bán được 500.000 vé

Minh Hoàng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Trưa mùng 3 Tết, có rất đông khách đến rạp CGV Sư Vạn Hạnh (quận 10, TPHCM) để xem phim. Tại nhiều rạp chiếu phim khác, không khí cũng sôi động tương tự. Theo Box Office Vietnam, đơn vị phân tích dữ liệu doanh thu phòng chiếu, đến chiều mùng 3, đã có phim Việt đạt doanh thu hơn 50 tỉ đồng, tương ứng với gần 500.000 vé đã được bán.

Từ 9 giờ tại rạp CGV ở trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall, quận 10, TPHCM lượng khách đến rạp bắt đâu tăng. Khu vực quầy vé đông người, khách mất từ 5-10 phút để mua vé và thành toán. Càng về trưa, lượng khách đến mua vé xem phim tại rạp càng đông. Các suất chiếu trải dài ở tất cả các khung giờ, trong đó có 3 phim Việt và 4 phim ngoại.
Nhân viên bán vé tại CGV Vạn Hạnh Mall cho biết, lượng khách đến rạp tăng gấp rưỡi so với ngày thường và dự báo tiếp tục tăng cao đến mùng 5 Tết. Tỷ lệ lấp đầy rạp ở các suất chiếu buổi sáng từ 70-80% và hơn 90% vào khung giờ chiều đến tối. “Năm nay phần đông khách đến rạp lựa chọn coi phim Việt thay vì phim ngoại. Khách hàng chủ yếu là gia đình có con nhỏ”, nhân viên tại rạp CGV nói.
Chị Nguyễn Kim Hậu ở quận 10, TPHCM, cho biết năm ngao gia đình chị cũng đến rạp xem phim đầu năm để thư giãn. “Gia đình tôi chọn xem phim Đấu Trường Muôn Thú, 2 vé người lớn và 1 vé trẻ em hết hơn 800 ngàn đồng”.
Chị Diễm Mỹ ở quận 8, TPHCM cho biết, để có được chỗ đẹp tại rạp chị đã tranh thủ đặt vé trực tuyến sau đó đến rạp in vé.
Một số vị khách sau khi xem phim tại rạp cho biết, hầu hết các ghế trong suất chiếu đều kín chỗ chỉ còn lại các ghế có vị trí ngồi ngoài rìa.

Theo Box Office Vietnam, đơn vị phân tích dữ liệu doanh thu phòng chiếu, đến chiều mùng 3 Tết, phim Mai đang đứng đầu với doanh thu hơn 50 tỉ đồng, tương ứng với gần 500.00 vé và 6.784 suất chiếu.

Bộ phim Gặp Lại Chị Bầu đứng thứ 2 bảng xếp hạng phòng vé với doanh thu hơn 10 tỉ đồng, tương ứng hơn 100.000 ngàn vé bán ra, hơn 2.600 suất chiếu. Đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng doanh thu phòng vé là phim Gia Đình x Điệp Viên Mã: Trắng với doanh thu đạt khoảng 3,5 tỉ đồng với 32.000 vé bán ra, suất chiếu đạt hơn 800 suất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới