Thứ Sáu, 1/07/2022, 07:12
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Relax ra mắt khẩu trang vải 3 lớp kháng khuẩn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Relax ra mắt khẩu trang vải 3 lớp kháng khuẩn

T.H

(TBKTSG Online) – Từ ngày 31-3, Công ty may Sơn Việt đã chính thức sản xuất và cung ứng ra thị trường loại khẩu trang vải thương hiệu Relax với 3 lớp kháng giọt bắn và kháng khuẩn, nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, trong mục tiêu phòng chống sự lây lan của dịch Covid-19.

Theo ông Hà Xuân Anh, Chủ tịch HĐQT Công ty may Sơn Việt, loại khẩu trang mới này có lớp ngoài cùng là khẩu trang là vải thun poly có tính năng kháng giọt bắn, kháng bụi và kháng khuẩn, 2 lớp lót bên trong là vải thun cotton kháng khuẩn từ nguồn bông cotton của Mỹ có tác dụng chống dị ứng, bảo vệ da, thân thiện với môi trường. Viền và quai đeo khẩu trang là sợi thun spandex đàn hồi, chịu nhiệt, co giãn tối đa, chống biến dạng, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng khi phải đeo cả ngày.

Khẩu trang Relax với chất liệu vải kháng khuẩn đã được kiểm định tại Viện Nghiên cứu dệt may, có thể giặt và tái sử dụng nhiều lần. Sản phẩm được đóng bao bì riêng lẻ từng cái, đáp ứng tiêu chuẩn theo Hướng dẫn số 870/QĐ – BYT ngày 12-3-2020 về các yêu cầu kỹ thuật khẩu trang vải phòng dịch tại cộng đồng. Khẩu trang mới này có tác dụng ngăn cản các giọt bắn đường hô hấp khi tiếp xúc gần với người bệnh hoặc người mang mầm bệnh.

Song song với khẩu trang vải 3 lớp kháng giọt bắn và kháng khuẩn, từ sau Tết nguyên đán đến nay Công ty cổ phần may Sơn Việt vẫn tiếp tục dành một phần năng lực sản xuất để may hàng triệu khẩu trang vải thun cotton kháng khuẩn 2 lớp hiệu Relax cung cấp cho người tiêu dùng qua hệ thống siêu thị Vinmart, Coopmart, Lotte và các kênh phân phối trên toàn quốc.

Cấu tạo của khẩu trang kháng khuẩn Relax

Giữa tâm bão đại dịch Covid-19, để khuyến khích người dân có thói quen sử dụng khẩu trang bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình, Relax cũng đã thực hiện chiến dịch cộng đồng bán khẩu trang vải cotton 2 lớp kháng khuẩn với giá 10.000đ và khuyến mãi cho tất cả khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nội y Relax đều được tặng một khẩu trang vải kháng khuẩn Relax.

Đồng thời Relax cũng tổ chức cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc đẹp cùng khẩu trang Relax" trên trang Fanpage của nhãn hiệu này, với nhiều giải thưởng giá trị cho khách hàng mua và sử dụng khẩu trang.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới