Thứ Ba, 7/02/2023, 06:32
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


RISS được cấp bằng tú tài quốc tế

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

RISS được cấp bằng tú tài quốc tế

Quốc Hùng

Trường RISS được công nhận thuộc tổ chức IB trên thế giới. Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Trường quốc tế Khai Sáng (Renaissance International School Saigon – RISS) vừa được công nhận là trường thuộc Tổ chức giáo dục đào tạo bằng tú tài quốc tế (IB), được cấp và cung cấp chương trình học lấy bằng IB.

Chương trình học lấy bằng IB kéo dài hai năm, chủ yếu nhắm vào đối tượng là học sinh từ 16 đến 19 tuổi. Tiêu chuẩn của bằng tú tài quốc tế và chương trình đào tạo IB này được các trường đại học thế giới công nhận rộng rãi.

Chương trình này giúp học sinh chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn đại học và khuyến khích học sinh đưa ra những câu hỏi mang tính thử thách, phát triển khả năng cảm nhận của mình về nét đặc trưng và văn hóa riêng, phát triển khả năng giao tiếp và hiểu biết về con người từ các quốc gia và các nền văn hóa khác nhau.

Nhân sự kiện trên, trường RISS sẽ tổ chức một buổi thuyết trình về chương trình IB tại hội trường của trường vào lúc 9g00 thứ Bảy, ngày 30-5-2009 tại số 74 Nguyễn Thị Thập, quận 7, TPHCM.

RISS do Công ty cổ phần Khai Sáng – 100% vốn trong nước đầu tư – trực thuộc hội đồng các trường quốc tế trên thế giới, được thiết kế theo tiêu chuẩn giáo dục Anh quốc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới