Thứ Hai, 24/01/2022, 04:52
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Rút tiền từ ATM thế nào cho thuận tiện dịp tết?

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Rút tiền từ ATM thế nào cho thuận tiện dịp tết?

Rút tiền từ ATM thế nào cho thuận tiện dịp tết?
Làm sao để không phải gặp cảnh này khi rút tiền ATM trong dịp Tết? Ảnh: Kinh Luân.

(TBKTSG Online) – Mỗi năm, đến hẹn lại lên, việc rút tiền để tiêu xài trong dịp tết là một cực hình với người dân thành phố. Do áp lực rút tiền quá lớn nên hầu hết các máy ATM đều bị quá tải. Vậy làm sao để giảm bớt rắc rối khi đi rút tiền?

>>Ngân hàng chuẩn bị cho mùa ATM quá tải

Các ngân hàng đều có những phương án dự phòng để đối phó với những ngày cao điểm rút tiền để sắm sửa tết hoặc công nhân rút tiền về quê ăn tết. Tuy nhiên, theo trưởng phòng dịch vụ ATM của một chi nhánh ngân hàng, dù chuẩn bị chu đáo như thế nào thì cũng không thể nào tránh khỏi tình trạng quá tải vào dịp này.

Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online xin mở chuyên mục thảo luận này để nhận được các ý kiến, chia sẻ về việc làm cách nào để giảm bớt rắc rối khi đi rút tiền từ ATM trong dịp tết cũng như các máy ATM ở những địa điểm nào thường gặp trục trặc dịp lễ này để người dùng khác có thể tránh.

Ngoài ra, độc giả cũng có thể chia sẻ các kinh nghiệm giải quyết những rắc rối khi rút tiền trong dịp tết như bị nuốt thẻ, bị trừ tiền nhưng tiền không ra trong khi các ngân hàng thì nghỉ tết… để độc giả khác có thể tránh được.

Mong nhận được nhiều chia sẻ của độc giả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới