Thứ Sáu, 7/10/2022, 03:46
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Sacombank khuyến mãi hưởng ứng Ngày không dùng tiền mặt 16-6

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sacombank khuyến mãi hưởng ứng Ngày không dùng tiền mặt 16-6

Từ ngày 3-6-2019 đến hết ngày 16-6-2019, nhân Ngày không dùng tiền mặt 16-6, đặc biệt là hưởng ứng chủ trương đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi mang tên “Tiền mặt chỉ là quá khứ” dành cho khách hàng cá nhân và tổ chức với tổng giá trị ưu đãi hơn 3 tỉ đồng.

Sacombank khuyến mãi hưởng ứng Ngày không dùng tiền mặt 16-6

Cụ thể, đối với khách hàng cá nhân lần đầu đăng ký mua bất kỳ gói Combo nào sẽ được miễn phí quản lý tài khoản Combo trong 6 tháng. Combo là gói sản phẩm dịch vụ được Sacombank đặc biệt thiết kế nhằm gia tăng tiện ích cũng như tiết kiệm phí dịch vụ cho khách hàng bao gồm: dịch vụ quản lý tài khoản, Internet Banking, Alert báo giao dịch tự động và thẻ thanh toán.

Đối với khách hàng là tổ chức lần đầu giao dịch tại Sacombank và sử dụng gói Combo sẽ được miễn phí sử dụng gói combo và phí giao dịch Ngân hàng điện tử (bao gồm Internet Banking và ứng dụng Mobile Banking). Đối với tổ chức là khách hàng hiện hữu sẽ được miễn phí phí duy trì và phí giao dịch khi đăng ký sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử.

Đặc biệt, Sacombank sẽ hoàn 100.000 đồng cho 5.000 khách hàng đầu tiên giao dịch chi tiêu qua thẻ trong ngày 16-6-2019 với các giao dịch có giá trị tối thiểu từ 200.000 đồng; miễn phí tất cả các giao dịch có tính phí như chuyển khoản ngoài hệ thống, chuyển tiền nhận bằng di động, chuyển tiền đến thẻ Visa/MasterCard, mua thẻ trả trước phi vật lý…. cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử trong 2 ngày 15-6-2019 và 16-6-2019.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập website: www.sacombank.com.vn

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới