Thứ Tư, 6/07/2022, 11:30
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Sài Gòn Tiếp thị số 45-2018: Du lịch hè muốn giá tốt phải chuẩn bị sớm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sài Gòn Tiếp thị số 45-2018: Du lịch hè muốn giá tốt phải chuẩn bị sớm

SGTT

(TBKTSG Online) – Mùa du lịch hè 2018 đã bắt đầu và các công ty lữ hành đang bán nhiều loại tour du lịch cho dịp này với mức giá tăng nhẹ so với dịp bình thường. Giá dịch vụ lẻ như khách sạn, vé máy bay tăng cao nên du khách cần chuẩn bị sớm để có được giá tốt. SGTT báo in số 45 ra ngày 17/5 sẽ cập nhập những thông tin cần thiết cho các gia đình đang lên kế hoạch cho du lịch mùa hè này.

Sài Gòn Tiếp thị số 45-2018: Du lịch hè muốn giá tốt phải chuẩn bị sớm

Các nội dung hấp dẫn trong số báo này bao gồm:

Du lịch hè muốn giá tốt phải chuẩn bị sớm: Mùa du lịch hè 2018 đã bắt đầu và các công ty lữ hành đang bán nhiều loại tour du lịch cho dịp này với mức giá tăng nhẹ so với dịp bình thường. Giá dịch vụ lẻ như khách sạn, vé máy bay tăng cao nên du khách cần chuẩn bị sớm để có được giá tốt.

Tiết kiệm thời gian nhờ tự làm thủ tục hàng không: Vào mỗi dịp hè, nhu cầu đi lại bằng đường hành không luôn tăng cao nên hành khách thường phải xếp hàng chờ rất lâu để đến lượt làm các thủ tục cần thiết. Tuy nhiên, luôn có những cách để hành khách tiết kiệm thời gian và công sức cho việc này.

Đi Nga xem giải bóng đá lớn nhất thế giới: Mùa hè này, người yêu bóng đá Việt Nam có một điểm đến thú vị là nuớc Nga để hoà mình vào không khí sôi động của giải vô địch bóng đá thế giới 2018 (World Cup 2018) và tham quan những danh thắng của xứ sở Bạch Dương.

Vũ điệu thuyền thúng: Nhiều du khách phương xa tỏ ra thích thú lẫn hồi hộp khi ngồi trên chiếc thuyền thúng tham quan khu khu di tích lịch sử văn hóa Rừng dừa Bảy Mẫu Cẩm Thanh tại Hội An.

Thực phẩm thanh lọc thận: Một vấn đề về sức khỏe phổ biến hiện nay là nhiều người ăn uống chưa đúng cách hoặc sử dụng những thực phẩm không phù hợp. Việc ăn uống tùy tiện làm tăng gánh nặng cho thận, khiến thận suy yếu nhanh, không đủ khả năng đào thải chất độc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới