Thứ Ba, 16/08/2022, 15:03
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Saigon Times cùng Đà Nẵng kêu gọi mọi người đi du lịch

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Saigon Times cùng Đà Nẵng kêu gọi mọi người đi du lịch

Nhân Tâm

(TBKTSG Online) – Chương trình “Nối vòng tay lớn – Cùng du lịch Việt Nam – Tôi yêu biển Đà Nẵng” dự kiến sẽ thu hút hơn 2.000 người tham gia đi bộ dọc bãi biển Đà Nẵng vào sáng sớm ngày 2-8-2020.

Saigon Times cùng Đà Nẵng kêu gọi mọi người đi du lịch
Chương trình “Nối vòng tay lớn – Cùng du lịch Việt Nam – Tôi yêu biển Đà Nẵng” nói riêng và Lễ hội Tuyệt vời Đà Nẵng 2020 nói chung hy vọng sẽ tạo ra cú huých cho du lịch Đà Nẵng hậu Covid-19. Ảnh: Huân Nguyễn

Được tổ chức bởi Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng và Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times), chương trình này là một phần của Lễ hội Tuyệt vời Đà Nẵng 2020 diễn ra từ ngày 30-7-2020 đến ngày 05-8-2020 tại nhiều địa điểm khác nhau trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Cơ quan chỉ đạo là Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng. Đơn vị phối hợp là Quỹ Xúc tiến Phát triển Du lịch Đà Nẵng và đơn vị tư vấn thực hiện là Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và du lịch Gala Việt.

Cụ thể, Chương trình “Nối vòng tay lớn – Cùng du lịch Việt Nam – Tôi yêu biển Đà Nẵng sẽ khai mạc lúc 5h sáng tại bãi tắm Sơn Thủy (quận Ngũ Hành Sơn). Sau lễ khai mạc, người tham gia, bao gồm đại diện doanh nghiệp, khách du lịch và người dân, sẽ đi bộ dọc bãi biển với quãng đường dài 8km đến công viên Biển Đông (quận Sơn Trà).

Trên đường đi, người tham gia sẽ chụp hình tại các điểm check-in được thiết kế sinh động với tông màu xanh biển làm chủ đạo nhằm mang đến cảm giác tươi trẻ, khỏe khoắn, toát lên vẻ đẹp của du lịch biển và cảnh đẹp Việt Nam.

Để nhận được kỉ niệm chương của chương trình, người tham gia phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, bao gồm hoàn thành lộ trình đi bộ từ bãi tắm Sơn Thủy – kết thúc tại Công viên Biển Đông, check-in tối thiểu 3/6 điểm trên lộ trình và mang theo điện thoại để check-in.

Có hai hình thức tham gia có phí và miễn phí để mọi người lựa chọn. Về cách thức tham gia miễn phí, mọi người có thể đăng ký trực tuyến tại Fapage: https://www.facebook.com/noivongtayloncungdulichvietnam/ hoặc đăng ký trực tiếp tại bãi tắm Sơn Thủy từ 04h30-05h30 ngày 02-08-2020. Người tham gia được nhận 1 bảng tên, 1 kỷ niệm chương và 1 mũ.

Về tham gia có phí, mọi người đăng ký trực tuyến qua ứng dụng VN Pay và đóng 100.000 đồng với quyền lợi bao gồm 1 áo, 1 mũ, 1 kỷ niệm chương, 1 voucher dịch vụ, 1 bảng tên và nước uống.

Ngoài ra Ban tổ chức có giải thưởng cho những vận động viên về nhanh nhất và check-in nhiều điểm nhất với 1 Giải Nhất, 2 Giải Nhì, 3 Giải Ba, và 100 Giải Phong trào bên cạnh 2 giải phụ là Giải ảnh check-in đẹp nhất và Giải ảnh được like nhiều nhất.

Yêu cầu ảnh dự thi phải được đăng trên Fanpage: https://www.facebook.com/noivongtayloncungdulichvietnam/ với hashtag: #noivongtayloncungdulichvietnam.

Saigon Times – Nối vòng tay lớn tiếp tục lan tỏa

 

Hoạt động “Nối vòng tay lớn – Cùng du lịch Việt Nam – Tôi yêu biển Đà Nẵng” thuộc chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn – Cùng du lịch Việt Nam” do nhóm báo Thời báo Kinh tế Sài Gòn khởi xướng từ tháng 6-2020 đến tháng 9-2020, với hàng loạt hoạt động liên quan đến du lịch tại nhiều địa phương trên cả nước nhằm kêu gọi người dân, doanh nghiệp chung tay ủng hộ du lịch nội địa.

Sau giai đoạn 1 chương trình Saigon Times – Nối vòng tay lớn nhằm kêu gọi và lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến với những người dân bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19, nhóm báo Thời báo Kinh tế Sài Gòn tiếp tục phát động Saigon Times – Nối vòng tay lớn giai đoạn 2 với chủ đề Cùng du lịch Việt Nam cùng với sự đồng hành của Ngân hàng Nam Á (Nam A Bank).

Chương trình đã mở màn bằng hoạt động phóng viên, nhân viên của nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn đã phối hợp cùng nhân viên Sài Gòn Thăng Long Group thu dọn rác thải tại điểm du lịch Mũi Kê Gà (Bình Thuận) vào ngày 14-6. Mới đây, chương trình phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đắk Nông, Ban quản lý Vườn quốc gia Tà Đùng tổ chức sự kiện “Thử thách Trekking mưa rừng Tà Đùng” trong hai ngày 27 và 28-6 và trao tặng 15 bảng chỉ dẫn, 3 bảng thông tin và 1 chóp núi bốn mặt ghi thông tin cơ bản về Vườn quốc gia Tà Đùng (tỉnh Đắk Nông).

Mới đây, ngày 9-7, hơn 500 người, chủ yếu là doanh nghiệp, người dân địa phương và học sinh-sinh viên, đã hào hứng tham gia “Ngày làm sạch môi trường du lịch Quảng Nam” nằm trong chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn – Cùng du lịch Việt Nam”

Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra ở nhiều địa phương gồm Phú Quốc (Kiên Giang), Quy Nhơn, Thừa Thiên Huế, Hà Giang và sẽ kết thúc vào cuối tháng 8-2020.

Nằm trong chuỗi chương trình này Sài Gòn Tiếp Thi (thuộc nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn) cũng phát động Liên hoan ảnh “Di sản và Bạn”. Đối tượng gửi ảnh tham gia Liên hoan ảnh “Di sản và Bạn” là tất cả những ai yêu thích du lịch và chụp ảnh trên khắp mọi miền đất nước, không giới hạn tuổi tác hay nghề nghiệp. Những ảnh đẹp, ấn tượng sẽ được ban tổ chức triển lãm tại Huế vào ngày 15 và 16-8. Chi tiết xem tại: liên hoan ảnh

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới