Chủ Nhật, 5/02/2023, 21:59
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


 Saigontourist tổ chức thi bartender 

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

 Saigontourist tổ chức thi bartender 

 Saigontourist tổ chức thi bartender (SGTO) Cuộc thi dành cho các chuyên viên pha chế rượu (bartender) mang tên Bartender Saigontourist 2007 đã bắt đầu vòng thi đầu tiên vào sáng nay 13-9.

51 thí sinh đến từ TP.HCM, Nha Trang và Phú Quốc đã trổ tài trong các phần thi biểu diễn trang phục, nếm rượu, pha chế thức uống và biểu diễn pha chế.

Sau hai ngày thi của vòng loại, ban giám khảo sẽ chọn khoảng 15-20 bartender có trang phục đẹp nhất, bảy người pha chế thức uống và bảy người pha chế biểu diễn vào vòng chung kết. Dự kiến, vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 21-9 tại khách sạn Rex.

Theo nhận xét của một số khán giả, các bartender đã thực hiện khá tốt phần thi nếm rượu và pha chế thức uống. Tuy nhiên, rất hiếm bartender có trang phục đặc sắc và cũng không có nhiều phần biểu diễn pha chế ấn tượng.

Một khán giả nói: “Tôi có cảm tưởng rằng bartender không quan tâm đến trang phục. Có những người còn mặc cả đồ dạo phố như quần jean, áo thun ba lỗ để biểu diễn”.

Đây là lần thứ ba Tổng công ty du lịch Saigon (Saigontourist) tổ chức cuộc thi. Thí sinh đạt giải nhất về pha chế thức uống sẽ nhận giải thưởng trị giá năm triệu đồng và một chuyến đi đến Singapore để tham dự cuộc thi bartender khu vực Châu Á- Thái Bình Dương vào tháng 7 năm tới. Giải nhất về biểu diễn pha chế trị giá bảy triệu đồng. Ngoài ra, ban tổ chức cũng sẽ trao các giải khác như giải trang phục đẹp.

Đào Loan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới