Chủ Nhật, 1/10/2023, 03:31
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Sau cao ốc 68 tầng, thêm cao ốc 55 tầng ở trung tâm thành phố

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sau cao ốc 68 tầng, thêm cao ốc 55 tầng ở trung tâm thành phố

Đình Dũng

(TBKTSG Online) – Tập đoàn Bitexco dự kiến sẽ khởi công dự án Ben Thanh Towers tại khu vực trung tâm TPHCM sau khi khánh thành và đưa vào sử dụng tòa nhà cao nhất thành phố là Bitexco Financial Tower vào trung tuần tháng 10 năm nay.

Ben Thanh Towers được xây dựng trên diện tích khu đất rộng khoảng 8.600 mét vuông, được bao bọc bởi bốn tuyến đường là Calmette, Lê Thị Hồng Gấm, Phó Đức Chính và Phạm Ngũ Lão thuộc quận 1 TPHCM.

Ông Vũ Quang Bảo, Tổng giám đốc Bitexco, cho biết tập đoàn này sẽ đầu tư khoảng 300 triệu đô la Mỹ để phát triển dự án Ben Thanh Towers được thiết kế với hai tòa tháp cao 55 tầng, gồm khu căn hộ dịch vụ, văn phòng và trung tâm thương mại.

Dự án đã được UBND thành phố duyệt chỉ tiêu quy hoạch, thu hồi đất, đơn giá để bồi thường, và chủ đầu tư cũng bắt đầu tiếp xúc, hiệp thương với các hộ dân để bồi thường giải phóng mặt bằng, chuẩn bị cho việc khởi công vào tháng 10 tới.

Ngày 13-6, Bitexco đã đổ mẻ bê tông cuối cùng hoàn tất phần thô tòa cao ốc 68 tầng Bitexco Financial Tower trên đường Hải Triều, Ngô Đức Kế và Hồ Tùng Mậu quận 1, TPHCM. Khu vực văn phòng của dự án này có giá thuê khởi điểm từ 45 đô la Mỹ/mét vuông và khoảng 90 đô la Mỹ/mét vuông cho khu vực bán lẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới