Thứ Sáu, 29/09/2023, 22:51
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


SCB lập công ty quản lý nợ và khai thác tài sản

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

SCB lập công ty quản lý nợ và khai thác tài sản

Thủy Triều

(TBKTSG Online) – Ngày 26-3, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) sẽ đưa vào hoạt động công ty con là Công ty TNHH một thành viên quản lý nợ và khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCBA).

Công ty có vốn điều lệ 200 tỉ đồng, có trụ sở tại 193-203 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, quận 1, TP.HCM. Ngành nghề kinh doanh của công ty bao gồm tiếp nhận và quản lý các tài sản đảm bảo đối với các quan hệ tín dụng tại SCB, thực hiện xử lý tài sản đảm bảo nợ vay bằng các biện pháp thích hợp như cải tạo, sửa chữa, nâng cấp tài sản để bán, cho thuê, khai thác kinh doanh, góp vốn, liên doanh bằng tài sản, chuyển đổi nợ thành vốn góp, mua, bán nợ tồn đọng của tổ chức tín dụng khác, của các công ty quản lý nợ và khai thác tài sản của ngân hàng thương mại khác…

Ngày 17-3, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cũng đã có quyết định chuẩn y việc bổ nhiệm chức danh Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đối với bà Hồ Thị Thanh Trúc, thay tổng giám đốc cũ là ông Phan Anh Dũng đã xin từ chức.

Bà Hồ Thị Thanh Trúc có hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên sâu trong ngành ngân hàng, trước khi được bổ nhiệm làmTổng giám đốc, bà đã đảm nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc SCB hơn 3 năm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới