Thứ Ba, 7/02/2023, 22:52
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


SCB trao thưởng cho khách hàng trúng giải my Ebank tuần thứ 4

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

SCB trao thưởng cho khách hàng trúng giải my Ebank tuần thứ 4

Theo kết quả quay thưởng tuần thứ 4 cũng là tuần cuối cùng của chương trình Bình chọn Ngân hàng điện tử yêu thích – My Ebank, Ngân hàng TMCP Sài Gòn tiếp tục có 01 khách hàng may mắn trúng giải thưởng tuần trị giá 5 triệu đồng.

SCB trao thưởng cho khách hàng trúng giải my Ebank tuần thứ 4
Ông Đỗ Văn Chính – Giám đốc PGD Tôn Đức Thắng trao giải thưởng cho anh Ngô Minh Khương

Anh Ngô Minh Khương là khách hàng thứ 3 của SCB trúng giải thưởng tuần trong chương trình My Ebank. Anh Khương đang công tác tại Trung tâm dạy nghề Thái Việt, Hà Nội hiện là khách hàng của PGD Tôn Đức Thắng – Chi nhánh Hà Nội. Anh đã may mắn vượt qua gần 20.000 khách hàng để nhận giải thưởng tuần cuối cùng của đợt trao giải độc giả bình chọn cho SCB trong tuần thứ 4 này.

Anh Ngô Minh Khương chia sẻ: “Là một trong những khách hàng may mắn, tôi thật sự rất bất ngờ và vui mừng, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến SCB và chương trình. Tôi và gia đình đã sử dụng các dịch vụ của SCB được gần 5 năm nay. Qua thời gian sử dụng và trải nghiệm tôi nhận thấy Internet Banking SCB thật sự rất tiện lợi, giúp tôi quản lý tài chính mọi lúc, mọi nơi, có thể chuyển khoản, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn… bất cứ lúc nào tôi muốn, giúp tôi tiết kiệm chi phí và thời gian. Mong rằng Ngân hàng giữ vững và tiếp tục không ngừng phát triển các sản phẩm- dịch vụ tiện ích cho Khách hàng trong thời gian tới”.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn trân trọng gửi lời chúc mừng và cảm ơn chân thành đến 03 khách hàng đã trúng giải thưởng độc giả bình chọn may mắn, cũng như tất cả các khách hàng đã quan tâm và tham gia bình chọn cho SCB trong suốt 4 tuần diễn ra chương trình Ngân hàng điện tử yêu thích My Ebank.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới