Thứ Hai, 22/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Siêu thị Aeon khai trương trung tâm thứ hai tại Bình Dương

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Siêu thị Aeon khai trương trung tâm thứ hai tại Bình Dương

Nguyễn Quyên

Siêu thị Aeon khai trương trung tâm thứ hai tại Bình Dương
Trung tâm mua sắm Aeon Bình Dương Canary đã chính thức mở cửa đón khách vào ngày 1/11/2014. Ảnh: Nguyễn Quyên

( TBKTSG Online) – Sáng ngày 01-11-2014, Công ty TNHH Aeon Việt Nam (gọi tắt là Aeon Việt Nam) đã khai trương trung tâm mua sắm thứ hai “Trung tâm mua sắm Aeon Bình Dương Canary” tại tỉnh Bình Dương.

Tương tự như Trung tâm mua sắm Aeon Tân Phú Celedon được khai trương vào đầu tháng 1/2014, trung tâm mua sắm Aeon Bình Dương Canary cũng là loại hình trung tâm mua sắm trọn gói (one – stop shopping), với nhiều khu vui chơi, dịch vụ, nhà hàng…

Trung tâm mua sắm Aeon Bình Dương Canary gồm có 2 tầng lầu và một tầng trệt, với tổng diện tích sàn 70.000 mét vuông, cùng bãi đậu xe có sức chứa 6.000 xe máy và 1.000 xe ô tô.

Trung tâm mua sắm Aeon Bình Dương Canary có 150 gian hàng cho thuê, trong đó có 40 gian hàng đến từ những thương hiệu Nhật Bản, có 18 thương hiệu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Trung tâm còn quy tụ hơn 60 nhà hàng với đầy đủ món ăn của các nước tạo nên khu ẩm thực phức hợp có quy mô lớn.

Khu “Japan Zone” trong trung tâm cung cấp nhiều mặt hàng có xuất xứ từ Nhật Bản, từ những sản phẩm thời trang thịnh hành, những sản phẩm thiết yếu dùng trong cuộc sống hằng ngày cho đến không gian ẩm thực phục vụ nhiều món ăn quen thuộc của Nhật Bản.

Bên trong trung tâm có khu Bách hóa tổng hợp Aeon (GMS) với diện tích 17.000m2 bao gồm khu siêu thị cung cấp thực phẩm và đồ dùng hằng ngày, khu quần áo, thời trang dành cho mọi lứa tuổi và khu vực hàng gia  dụng.

Xem thêm:

Aeon mở cửa trung tâm mua sắm đầu tiên tại Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới