Thứ Bảy, 13/04/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Sony giới thiệu ổ cứng gắn ngoài di động đầu tiên

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sony giới thiệu ổ cứng gắn ngoài di động đầu tiên

Đông Sáng

(TBKTSG Online) – Lần đầu tiên, hãng Sony đã giới thiệu chiếc ổ cứng gắn ngoài di động (portable) của mình với khả năng tương thích với ti vi Bravia và những thiết bị khác của Sony, cho phép ghi trực tiếp các chương trình ti vi độ nét cao (HD) và sử dụng giao diện kết nối tốc độ cao USB 3.0.

Ổ cứng gắn ngoài HD-PG5U được trang bị hộp bằng hợp kim với lớp sơn bảo vệ đặc biệt và đèn LED màu xanh chỉ tình trạng đang hoạt động của ổ cứng. Chiếc ổ cứng này có hai màu đen và trắng và nặng 180 g rất thích hợp cho việc di chuyển.

Ổ cứng HD-PG5U có không gian lưu trữ 500GB, hỗ trợ khả năng sao chép trực tiếp từ máy quay Handycam và tích hợp các ứng dụng như phần mềm cảm ứng tốc độ truyền tải dữ liệu Data Transfer Accelerator, phần mềm quản lý mật mã Password Protection Manager với công nghệ bảo mật 256 bit, phần mềm quản lý sao lưu dữ liệu và định dạng FAT32 Formatter.

Người sử dụng máy chơi game PlayStation 3 có thể kết nối máy với ổ cứng gắn ngoài di động HD-PG5U qua USB và sử dụng ứng dụng Filmy để xem hình ảnh và video chuẩn AVCHD.

Sony cho biết, dòng ổ cứng gắn ngoài di động HD-PG5 dung lượng 500 GB sẽ chỉ được bán chính thức ở thị trường Anh, Pháp và Đức từ giữa tháng 7 nhưng vẫn chưa công bố mức giá bán.

(DailyNews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới