Thứ Hai, 22/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Standard Chartered hợp tác với EVN Finance

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Standard Chartered hợp tác với EVN Finance

Thành Trung

(TBKTSG Online) – Ông Hoàng Văn Ninh, Tổng giám đốc Công ty Tài chính cổ phần Điện lực (EVN Finance) và ông Ashok Sud, Tổng giám đốc Ngân hàng Standard Chartered tại Việt Nam, Lào và Campuchia vừa ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong một số lĩnh vực như tài trợ dự án, quản lý rủi ro lãi suất, ngoại hối … tại thị trường trong nước và quốc tế.  

Trong một thông cáo báo chí gửi cho Thời báo Kinh tế Sài  Gòn Online, Standard Chartered cho biết, việc ký kết này được thực hiện vào ngày 19-10 tại London, trong khuôn khổ chuyến thăm Anh của Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải.

Cụ thể, Standard Chartered Việt Nam (SCB) sẽ hợp tác với EVN Finance trong hoạt động mua bán ngoại tệ trên thị trường liên ngân hàng. Hai bên sẽ thực hiện thanh toán bằng lãi suất cố định đối với các trái phiếu công ty, trái phiếu chính phủ và trái phiếu địa phương đồng thời hỗ trợ cấp vốn trong giới hạn và khả năng cho phép.

SCB sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn tới khách hàng doanh nghiệp của EVN Finance và tư vấn triển khai các sản phẩm phái sinh để hạn chế nguy cơ rủi ro đối với các dự án của EVN Finance và các khách hàng của công ty này.

SCB cũng sẽ cung cấp cho đối tác Việt Nam một chuỗi các sản phẩm quản lý tiền mặt và các giải pháp toàn diện gồm phương thức thu tiền mặt, các giải pháp thanh toán, báo cáo, cân đối, cơ cấu tài khoản và quản lý tính thanh khoản.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới