Thứ Hai, 27/06/2022, 11:45
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Startup về nền tảng tiếp thị Việt có cơ hội nhận vốn từ Ấn Độ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Startup về nền tảng tiếp thị Việt có cơ hội nhận vốn từ Ấn Độ

Vân Ly

(TBKTSG Online) – Epsilo là nhà khởi nghiệp (startup) Việt Nam duy nhất trong 17 doanh nghiệp có cơ hội nhận vốn hỗ trợ trong chương trình Surge 04 năm 2020, vừa được quỹ đầu tư Sequoia Capital của Ấn Độ công bố.

Startup về nền tảng tiếp thị Việt có cơ hội nhận vốn từ Ấn Độ
Nhiều startup tại Đông Nam Á và Ấn Độ đã trưởng thành từ vườn ươm Surge. Ảnh minh họa: techinasia.com

Epsilo là một công ty cung cấp phần mềm dạng dịch vụ (SaaS), giúp các doanh nghiệp khách hàng tiếp thị trực tuyến và quản lý danh mục triển khai các hoạt động quảng cáo hiệu quả trên các nền tảng bán lẻ trực tuyến ở Đông Nam Á.

Công ty tích hợp dịch vụ của mình với các nền tảng bán lẻ để cho phép các công ty theo dõi và tối ưu hóa liên tục các nỗ lực tiếp thị trong nền tảng, kiểm soát hoạt động cho nhiều thương hiệu, trang web và các quốc gia từ trong hệ sinh thái của mình.

Có trụ sở tại Việt Nam và Singapore, Epsilo được thành lập bởi hai nhà sáng lập Quang Trần và Hằng Phạm vào tháng 1-2019. Công ty hiện có các khách hàng tại sáu quốc gia Đông Nam Á.

Surge là chương trình lựa chọn hỗ trợ khởi nghiệm cho các startup trong khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ. 17 startup được lựa chọn có trụ sở tại Ấn Độ, Singapore, Việt Nam, Indonesia và Úc.

Nhóm các startup này hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm công nghệ giáo dục, công nghệ tài chính, công nghệ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, công cụ dành cho lập trình viên, tiêu dùng, công nghệ chăm sóc sức khoẻ và sàn thương mại điện tử TMĐT cho doanh nghiệp. Trong đó có hơn một nửa số startup được chọn lần này là các công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ phần mềm (SaaS).

Khi được chọn, những người sáng lập công ty sẽ có thể học hỏi, phát triển và chia sẻ hành trình của họ với những người sáng lập thuộc nhiều lĩnh vực và quan điểm khác nhau. Họ làm việc chặt chẽ với các nhà sáng lập và lãnh đạo khác trên toàn cầu trong danh sách các cố vấn Surge của quỹ Sequoia Capital.

Những phiên làm việc với các cố vấn Surge đến từ Thung lũng Silicon, Trung Quốc, Đông Nam Á và Ấn Độ sẽ giúp các nhà sáng lập công ty có cơ hội hiểu rõ hơn hệ sinh thái khởi nghiệp toàn cầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới