Thứ Hai, 25/09/2023, 21:46
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


STF trao học bổng ở Cần Thơ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

STF trao học bổng ở Cần Thơ

Hồ Hùng

Ông Lâm Văn Hải, Phó tổng giám đốc PepsiCo Vietnam (người đứng ở bìa trái ảnh) trao học bổng và quà cho các sinh viên- ảnh: Hồ Hùng

(TBKTSG Online) – Sáng nay ngày 14- 8, đại diện Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigontimes Foundation- STF) và Công ty PepsiCo Vietnam đã trao học bổng cho 5 sinh viên của trường đại học Tây Đô (Cần Thơ).

Gói học bổng này có trị giá 50 triệu đồng, cho 5 sinh viên trong hai năm học cuối khóa (năm thứ ba và thứ tư), mỗi năm một sinh viên được nhận 5 triệu đồng.

Từ niên khóa 2008- 2009, PepsiCo đã đồng hành cùng chương trình Học bổng dài hạn của STF với gói học bổng có tổng trị giá 550 triệu đồng, kéo dài đến niên khóa 2010- 2011. Nhiều sinh viên ở 10 trường đại học tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đã được nhận học bổng này và nay là lần đầu tiên, các sinh viên ở các trường tại ĐBSCL được nhận học bổng này.

“Đây là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện doanh nghiệp không chỉ chú trọng việc kinh doanh mà còn có trách nhiệm với xã hội”, tiến sĩ Trần Văn Quang, Hiệu trưởng trường đại học Tây Đô phát biểu như vậy, tại lễ trao học bổng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới