Thứ Tư, 24/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Strip Vietnam – Spa triệt lông vĩnh viễn được đánh giá tốt tại TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Triệt lông là xu hướng làm đẹp phổ biến hiện nay nhằm loại bỏ những sợi vi lông kém duyên, giúp làn da sạch bóng, mịn màng. So với những cách tự loại bỏ lông  như dùng dao cạo, kem tẩy lông,… thì triệt lông vĩnh viễn là phương pháp tiên tiến, cho hiệu quả cao hơn cả.

Công nghệ triệt lông an toàn, hiệu quả tối ưu

Triệt lông là xu hướng làm đẹp mới và rất phổ biến. Tuy nhiên, để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả, an toàn mọi người cần chú ý tới công nghệ ứng dụng và địa chỉ thực hiện.

Trong số các công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện nay thì AFT (công nghệ ánh sáng huỳnh quang tiên tiến) được đánh giá rất cao. AFT sử dụng ánh sáng có bước sóng hẹp để phân phối năng lượng đồng đều hơn. Mang đến hiệu quả loại bỏ lông lên tới 80%, đặc biệt là không còn những sợi lông tơ.

Máy triệt lông vĩnh viễn công nghệ AFT.

AFT ra đời từ những nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ ánh sáng tác động lên nang lông. Với AFT, triệt lông vĩnh viễn bạn sẽ không cảm thấy đau rát, hay châm chích. Thay vào đó là cảm giác thoải mái, khô thoáng, mềm mịn và vô cùng sạch sẽ.

Spa triệt lông vĩnh viễn uy tín tại TPHCM được đánh giá tốt

Hiện nay, dịch vụ triệt lông tại TPHCM có rất ít spa đủ khả năng triển khai công nghệ AFT. Strip Vietnam – beauty salon chuyên biệt về triệt lông, tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ triệt lông vĩnh viễn công nghệ AFT hàng đầu TPHCM. Máy AFT có một không hai của Strip được hợp tác phát triển cùng Alma Laser, chuyên gia hàng đầu phát triển công nghệ triệt lông bằng ánh sáng.

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Strip có điểm đặc biệt tối ưu là không tái sử dụng dao cạo. Sau liệu trình triệt lông, làn da còn được chăm sóc bằng một loại gel làm mát đặc biệt, cùng bộ sản phẩm dưỡng da được nghiên cứu độc quyền sẽ mang lại trải nghiệm triệt lông tốt nhất cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Strip Vietnam:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới