Thứ Bảy, 23/09/2023, 01:36
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Talent’ show – đêm nhạc của những tài năng trẻ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Talent’ show – đêm nhạc của những tài năng trẻ

Minh Nguyệt

Talent’ show - đêm nhạc của những tài năng trẻ
Ca sĩ Noo Phước Thịnh là một trong nhiều giọng ca trẻ tham gia Talent' show.

(TBKTSG Online) – Talent’ show là đêm nhạc hội tụ nhiều giọng ca trẻ từng đoạt nhiều giải thưởng cao tại các cuộc thi âm nhạc lớn trong nước. Chương trình sẽ diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng vào ngày 5-10 tới.

>>> Đêm nhạc "Thu quyến rũ"

>>> Đêm của những giọng ca trẻ

Các ca sĩ tham gia biểu diễn trong Talent’ show gồm quán quân Sao Mai Điểm Hẹn 2012 Nguyễn Đình Thanh Tâm, Bùi Anh Tuấn (giải nhất cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2011), Thái Trinh với cú đúp tại Bài hát Việt 2011, Á quân Vietnam Idol 2007 Ngọc Ánh, ca sĩ Noo Phước Thịnh, Xuân Nghi đến từ cuộc thi Giọng hát Việt (The Voice).

Trong đêm nhạc này, Bùi Anh Tuấn sẽ tiếp tục gửi tới khán giả những ca khúc thể hiện sở trường hát pop ballad của mình như “Nơi tình yêu bắt đầu”, “Nấc thang thiên đường”, “Bài ca tình yêu”. Bên cạnh đó, Bùi Anh Tuấn còn có màn hát song ca với Thái Trinh.

Nguyễn Đình Thanh Tâm sẽ mang đến một ca khúc của nhạc sĩ Trần Tiến với tên gọi “Ngẫu hứng phố”, một sáng tác của nhạc sĩ Dương Thụ mang tên “Lời tôi ru” và ca khúc của Nguyễn Duy Hưng “Tôi đọc báo công cộng”.

Còn Noo Phước Thịnh sẽ trở lại sân khấu Đà Nẵng với nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình như “Đổi thay”, “Lặng thầm”, “Phôi pha”, “Xin lỗi em”… Trong khi đó, ca sĩ Ngọc Ánh, Á quân của cuộc thi Vietnam Idol 2007 lại đêm tới đêm nhạc các ca khúc nhạc rock như “Góc tối”, “Mắt đen”, “Tìm lại”

Chương trình bắt đầu lúc 19 giờ 30 ngày 5-10 tại Nhà hát Trưng Vương, 118 Nguyễn Chí Thanh, TP Đà Nẵng. Vé xem chương trình được bán với giá 100.000, 120.000 và 150.000 đồng tại điểm diễn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới