Thứ Sáu, 8/07/2022, 01:23
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Tập đoàn CEO ủng hộ 3 tấn gạo cho ‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tập đoàn CEO ủng hộ 3 tấn gạo cho ‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’

V.Ly

(TBKTSG Online) – Ngày 28-4, Tập đoàn CEO đã ủng hộ 3 tấn gạo cho chương trình "Saigon Times – Nối vòng tay lớn" hỗ trợ người dân huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang vượt qua những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

Tập đoàn CEO ủng hộ 3 tấn gạo cho 'Saigon Times - Nối vòng tay lớn'
Ông Phan Chiến Thắng, Phó Tổng biên tập Thời báo Kinh tế Sài Gòn, nhận tài trợ gạo cho chương trình hỗ trợ người dân gặp khó khăn tại Hà Giang từ bà Phan Lê Mỹ Hạnh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO

Xín Mần, là huyện nằm ở phía tây bắc tỉnh Hà Giang, với địa hình rất phức tạp, giao thông đi lại không thuận lợi, thời tiết khắc nghiệt, đa phần người dân ở đây là dân tộc thiểu số. Dịch bệnh Covid 19 đã khiến cuộc sống của người dân càng trở nên khó khăn. 

Trước tình hình đó, Thời báo Kinh tế Sài gòn đã phát động chương trình kêu gọi doanh nghiệp, bạn đọc ủng hộ đồng bào dân tộc thiểu số ở 3 xã Pà Vầy Sủ, Chí Cà và Nàn Xỉn (Huyện Xín Mần) vượt qua dịch bệnh Covid 19, với 300 phần quà, gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ cuộc sống như gạo, mì gói, dầu ăn, bột canh…

Cuộc vận động này nằm trong Chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” mà Thời báo Kinh tế Sài gòn đang tiến hành, được đông đảo các cá nhân, đơn vị chung tay ở các tỉnh phía nam, Đồng bằng Sông Cửu Long, miền Trung Tây Nguyên. 

Hướng ứng lời kêu gọi của Thời báo Kinh tế Sài gòn, Tập đoàn CEO đã ủng hộ 3 tấn gạo cho chương trình, với mong muốn giúp người dân Hà Giang giảm bớt nỗi lo của cái đói, cái nghèo luôn đè nặng, nhất là trong thời điểm dịch Covid 19 bùng phát.

Trước đó, để hỗ trợ cộng đồng vượt qua dịch bệnh Covid-19, Tập đoàn CEO đã triển khai chương trình “Hạt gạo yêu thương – Sẻ chia cộng đồng” nhằm tặng gạo cho những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn và những người kém may mắn.

Tập đoàn CEO gồm 27 công ty thành viên, được phát triển theo hệ sinh thái kinh tế dựa trên năm lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: bất động sản, bất động sản nghỉ dưỡng, xây dựng, du lịch và quản lý khách sạn, phát triển nguồn nhân lực.

Sau gần 20 năm hoạt động, doanh nghiệp đang đầu tư nhiều dự án bất động sản quy mô tại Phú Quốc, Quảng Ninh, Hà Nội, Hà Nam, Cần Thơ, Quảng Bình, Nha Trang…và nằm trong top 10 chủ đầu tư uy tín ngành bất động sản nhiều năm liền.

Ngoài ra, tập đoàn này còn thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa khác trong mùa Covid-19, như mua thanh long giúp nông dân Bình Thuận; tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo; tặng khẩu trang, bộ đồ bảo hộ cho cộng đồng; tài trợ 1,5 tỉ đồng để đưa vào hoạt động máy xét nghiệm nhanh virus SARS-COV-2 tại huyện đảo Phú Quốc; ủng hộ 2 tỉ đồng cho thành phố Hà Nội, 2 tỉ đồng cho 4 tỉnh ĐBSCL chống hạn mặn…

Bà Phan Lê Mỹ Hạnh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO, cho biết bên cạnh hoạt động đầu tư, doanh nghiệp mong muốn đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội bằng các chương trình thiện nguyện.

Bà hy vọng những hành động của doanh nghiệp sẽ góp phần giảm thiểu thiệt hại gây ra bởi dịch Covid 19, củng cố sức mạnh đoàn kết của người dân Việt Nam, nêu cao tinh nhần nhân văn và lòng yêu thương, sự sẻ chia trong cộng đồng.

Đây cũng chính là thông điệp mà chương trình "Saigon Times – Nối vòng tay lớn" muốn truyền tải. 

Từ đầu tháng 4 năm nay, nhằm chung tay giúp đỡ người nghèo vượt qua đại dịch Covid-19, nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) đã kêu gọi bạn đọc là doanh nghiệp, cá nhân tham gia chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” bằng hình thức tổ chức điểm phát thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người nghèo hoặc đóng góp bằng tiền mặt và hiện vật.

"Chúng tôi muốn quảng bá hoạt động tình nghĩa mà các cá nhân, đơn vị đã và đang thực hiện đối với những người có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch, để lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái trong cộng đồng", ông Phan Chiến Thắng, Phó TBT Thời báo Kinh tế Sài gòn cho biết.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới