Thứ Ba, 23/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Tập đoàn DOJI trưng bày cây đào Thiên kim Bách ngọc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tập đoàn DOJI trưng bày cây đào Thiên kim Bách ngọc

Từ ngày 5/11 đến ngày 9/11/2014, Tập đoàn DOJI – Nhà tài trợ vàng duy nhất Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2014  sẽ trưng bày cây đào Thiên kim Bách ngọc tại Nhà thi đấu Phụ Thọ, 221 Lý Thường Kiệt, TP Hồ Chí Minh.

Tập đoàn DOJI trưng bày cây đào Thiên kim Bách ngọc
Thiên kim Bách ngọc được tạo nên từ 10 kg Vàng, 170 kg Bạc, 50.000 carats Đá quý các loại bao gồm từ ruby, sapphire, ngọc jade, thạch anh hồng…

Cây đào Thiên kim Bách ngọc được chế tác từ những nguyên liệu gồm: 10 kg vàng, 170 kg bạc, 50.000 carats đá quý các loại bao gồm từ ruby, sapphire, ngọc jade, thạch anh hồng…

Thiên kim Bách ngọc trong ngày ra mắt (25/7/2014) bên hoa hậu Ngọc Hân

Dù chưa được công bố về giá trị nhưng theo người trong nghề thì chỉ tính riêng tiền nguyên liệu vàng, bạc và các loại đá quý thì giá trị lên tới ít nhất 40 tỷ đồng, xấp xỉ 2 triệu đô la Mỹ. Các loại đá quý được sử dụng để tạo nên cây Thiên kim Bách ngọc đều mang ý nghĩa phong thủy, tượng trưng cho sự trường tồn, thịnh vượng và may mắn.

Cây đào Thiên kim Bách ngọc được đặt trong chiếc chậu đúc bằng đồng, chạm trổ hình tứ linh “Long – Ly – Quy – Phụng” và được thếp vàng, bạc, platinum. Bởi những giá trị về vật chất và tinh thần, cùng sự độc đáo “có một không hai” mà tác phẩm đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao Chứng nhận kỷ lục Việt Nam vào ngày 18/7/2014.

Thiên kim Bách ngọc thu hút công chúng

Cùng với việc giới thiệu cây đào Thiên kim Bách ngọc, trong vai trò Nhà tài trợ vàng duy nhất tại Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam liên tiếp trong 3 năm, Tập đoàn DOJI sẽ dành cho khách hàng tham quan, mua sắm tại Hội chợ nhiều chương trình hấp dẫn, không thể bỏ qua.

________________________________________________

Thông tin chi tiết về các chương trình của Trang sức DOJI tại Hội chợ được cật nhật liên tục tại:

Website: www.trangsuc.doji.vn  / www.doji.vn

Hotline: 1800 1168

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới