Chủ Nhật, 24/10/2021, 10:43
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Tập đoàn Hưng Thịnh và Gỗ An Cường chung tay chống dịch Covid-19

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tập đoàn Hưng Thịnh và Gỗ An Cường chung tay chống dịch Covid-19

Y.M

(TBKTSG Online) – Với mong muốn chung tay cùng ngành y tế TPHCM đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh và Công ty cổ phần Gỗ An Cường đã tài trợ hơn 3,3 tỉ đồng cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM, bao gồm vật tư y tế và tiền mặt.

Cụ thể, Tập đoàn Hưng Thịnh tài trợ chiếc máy chụp X-Quang di động hiệu FDR Nano, trị giá 2,8 tỉ đồng và Công ty CP Gỗ An Cường tặng 500 triệu đồng gởi đến đội ngũ y, bác sĩ và điều dưỡng viên của bệnh viện.

Tập đoàn Hưng Thịnh và Gỗ An Cường chung tay chống dịch Covid-19
Đại diện Tập đoàn Hưng Thinh trao tặng máy máy chụp X-Quang di động. Ảnh: BTC

Chia sẻ về nghĩa cử ý nghĩa này, ông Lê Thanh Phong, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Gỗ An Cường cho biết, trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam, nơi tuyến đầu là các bệnh viện đã chịu áp lực rất lớn trong công tác cứu chữa người bệnh và nhân viên y tế chính là những người rất cần phải được bảo vệ bởi các phương tiện phòng hộ cùng sự động viên của cộng đồng bởi họ luôn phải đối mặt với nguy cơ lây nhiễm chéo.

Tập đoàn Hưng Thịnh và Gỗ An Cường đã quyết định cùng đồng hành hỗ trợ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM nhằm san sẽ bớt những khó khăn trong giai đoạn cao điểm này. "Chúc cho đội ngũ y, bác sĩ và điều dưỡng luôn vững tâm, vững nghề để cùng nhau nhanh chóng đẩy lùi đại dịch”, ông Phong bộc bạch. 

Đại diện Công ty cổ phần Gỗ An Cường tặng 500 triệu đồng cho tập thể y bác sĩ và điều dưỡng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới. Ảnh: BTC

Thời gian qua, rất nhiều quốc gia trên thế giới đang gồng mình chống lại đại dịch Covid- 19, với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, khó kiểm soát. Với phương châm “chống dịch như chống giặc”, ngoài sự nỗ lực, quyết tâm của Chính phủ, cơ quan ban ngành liên quan và người dân thì cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt cũng đã cùng đồng lòng tham gia phòng, chống đại dịch. Bước vào giai đoạn 2, giai đoạn cao điểm của chiến dịch với nhiều khó khăn, nhiệm vụ đòi hỏi sự tập trung cao độ cả về nhân lực, trí lực và vật lực, nhất là với các “chiến sĩ áo trắng” nơi tuyến đầu chống dịch.

Theo ông Phong, chung tay cùng cả nước chống lại đại dịch Covid-19 là trách nhiệm cũng là niềm tự hào của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ – nhân viên của 2 công ty. Hoạt động thiện nguyện này cũng là nền tảng để nâng cao tính nhân văn trong văn hóa doanh nghiệp và đóng góp cho sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Được biết, Gỗ An Cường cũng đóng góp 50 triệu đồng cho chương trình "Saigon Times – Nối vòng tay lớn" do nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức và ủng hộ 32,5 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường 7 quận 8 chăm lo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch bệnh Covid-19.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới