Thứ sáu, 2/05/2025
27 C
Ho Chi Minh City

Tập đoàn khách sạn New World đổi tên thành Rosewood

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tập đoàn khách sạn New World đổi tên thành Rosewood

Đào Loan

Tập đoàn khách sạn New World đổi tên thành Rosewood
Du khách tại khách sạn 5 sao New World Saigon - Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) - Tập đoàn Quản lý khách sạn New World (New World Hospitality) của Hồng Kông- đơn vị đang quản lý khách sạn 5 sao New World Saigon tại TPHCM, vừa đưa ra thông tin cho biết tập đoàn đã đổi tên thành Rosewood Hotel Group.

>>> Khách sạn lo lắng dự thảo nghị định trò chơi có thưởng

New World cho biết, công ty đã mua thương hiệu khách sạn hạng sang Rosewood của Mỹ từ năm 2011 và nay bắt đầu giới thiệu thương hiệu này tại châu Á. Khách sạn mang tên Rosewood đầu tiên tại châu Á sẽ có mặt ở Bắc Kinh (Trung Quốc), kế đến sẽ là ở Phuket (Thái Lan), Bali và Jakarta (Inđônêsia).

Ông Đặng Huy Hải, Phó tổng giám đốc khách sạn 5 sao New World Saigon, cho biết sự thay đổi tên của tập đoàn mẹ không ảnh hưởng đến khách sạn New World ở TPHCM.

"Chúng tôi vẫn giữ tên hiện nay và hoạt động bình thường vì New World vẫn là một trong ba thương hiệu do tập đoàn quản lý", ông nói.

Rosewood Hotel Group hiện có 40 khách sạn mang thương hiệu Rosewood, New World and Pentahotels ở 14 quốc gia. Riêng thương hiệu New World, tập đoàn có khách sạn ở Dalian, Thượng Hải, Vũ Hán, TPHCM và Manila. Tập đoàn  có kế hoạch tăng gấp đôi số khách sạn mang thương hiệu này trong vòng 5 năm tới, trong đó có một số khách sạn ở Trung Quốc.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới