Thứ Ba, 25/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Tập đoàn Tài chính JB đầu tư chiến lược vào Infina

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 5-3-2024, tại Trụ sở của Công ty chứng khoán JB Việt Nam đã diễn ra lễ ký kết đầu tư chiến lược của Tập đoàn Tài chính JB (JBFG) vào Infina. Khoản đầu tư này hướng tới củng cố hợp tác chiến lược đã có trước đó giữa Công ty Chứng khoán JB Việt Nam (Công ty con của Tập đoàn Tài chính JB tại Việt Nam) và Infina, đồng thời gia tăng sức mạnh cộng hưởng trong kinh doanh tại khu vực châu Á của cả hai bên.

Tại lễ ký kết, ông Kim Doo Yoon, Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán JB Việt Nam (JBSV), và ông James Vương, Tổng Giám đốc Infina, đã khẳng định cam kết hợp tác tích cực để mang lại sức mạnh cộng hưởng cho cả hai bên và lợi ích cho khách hàng Việt Nam và các thị trường khác trong tương lai.

Ông Kim Doo Yoon nói: “Quan hệ hợp tác với các đối tác như các công ty Fintech trong bối cảnh thị trường chứng khoán đầy hứa hẹn của Việt Nam sẽ hiệu quả cho việc nhanh chóng mở rộng tệp khách hàng và mang đến cho họ các trải nghiệm đầu tư nâng cao. Ngoài ra, một hệ sinh thái cộng sinh với các công ty Fintech có thể được thiết lập thông qua sự hợp tác chặt chẽ với Infina”.

Ông James Vương cho biết: “Sứ mệnh của Infina là kết nối với các Công ty tài chính uy tín để mang lại các sản phẩm tài chính hữu ích cho người dùng và doanh nghiệp Việt Nam. Chúng tôi chọn hợp tác với Tập đoàn Tài chính JB và Công ty Chứng khoán JBSV không chỉ vì năng lực tài chính và công nghệ mà còn vì JB là tập đoàn lớn nhưng rất linh hoạt và quyết đoán”. Ông nhấn mạnh thêm, hợp tác này sẽ không chỉ thúc đẩy kinh doanh tại Việt Nam mà còn mang đến cơ hội tuyệt vời để vươn tới thị trường nước ngoài.

Được biết, đây là bước đi tiếp theo của JBFG thuộc chiến lược tăng cường hợp tác với các công ty Fintech, nối tiếp thành công của việc hợp tác chiến lược với Finda – nền tảng so sánh tài chính nội địa và Hanpass – nền tảng chuyển tiền nước ngoài tại thị trường Hàn Quốc. Infina là công ty Fintech đầu tiên tại Việt Nam được Tập đoàn Hàn Quốc này góp vốn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới