Thứ Hai, 15/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Tập đoàn Thắng Lợi và hành trình ‘Tiếp sức tuyến đầu’

The Saigon Times

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian qua, Tập đoàn Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) đã có các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, các địa phương vùng dịch với số tiền  hơn 3 tỉ đồng.

Tập đoàn Thắng Lợi tiếp tục đồng hành cả nước trong hàng loạt hoạt động phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, với thông điệp “Vì một Việt Nam chiến thắng Covid-19”, chương trình đa dạng với các hoạt động như hỗ trợ Quỹ vaccine phòng Covid-19 tại tỉnh Long An; hỗ trợ thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cho các tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM và nhiều địa phương tại Long An; tặng gạo và nhu yếu phẩm cho các khu dân cư đang cách ly,…

“Dù thời bình hay thời ‘chiến’ đầy khó khăn như hiện tại, tập đoàn cam kết sẽ luôn đồng hành địa phương, cộng đồng và Chính phủ trong mọi công tác theo đúng tôn chỉ ‘Phát triển địa phương – Phụng sự đất nước’ mà chúng tôi đã đề ra từ những ngày đầu thành lập”, ông Nguyễn Thanh Quyền – Tổng Giám đốc Thắng Lợi Group, chia sẻ.

Hành trình không ngừng nghỉ

Cụ thể, ngay từ khi thông tin dịch bùng phát trở lại lần thứ 4, chương trình “Tiếp sức tuyến đầu” đã được triển khai ngay lập tức. Chỉ trong vòng 10 ngày, chương trình đã tiếp sức nhu yếu phẩm, trang thiết bị cho nhiều huyện tại Long An như Bến Lức, Đức Hòa, Cần Giuộc và TP.HCM như UBND phường Bình Trị Đông (Bình Tân), UBND phường 12 (quận 6), Trung tâm Y tế (quận 6),…

Song song đó, chương trình còn ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch Covid-19 huyện Cần Đước (Long An), quỹ “San sẻ yêu thương – chung tay vượt qua đại dịch” của Tỉnh đoàn Long An.

Ngoài ra, Thắng Lợi cũng hỗ trợ 8 tấn gạo và nhu yếu phẩm đến cư dân Ehome 3 (Bình Tân – TP.HCM). Không chỉ hỗ trợ cộng đồng, chương trình còn triển khai tặng gạo cho cán bộ, nhân viên của tập đoàn.

Ngoài những hoạt động trên, Thắng Lợi còn tích cực triển khai nhiều hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 cho khách hàng, cán bộ nhân viên,… Sắp tới, Tập đoàn bất động sản này sẽ tiến hành tiêm vaccine miễn phí cho toàn thể người lao động thuộc Thắng Lợi.

Cầu trường Tiểu học và THCS Bình Đức (xã Bình Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An) xây dựng khang trang, chắc chắn, giúp các em học sinh và thầy cô đến trường an toàn.

Trước đó, Thắng Lợi cũng đã triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng trong nửa đầu năm 2021. Điển hình, từ đầu năm nay, tập đoàn đã kết hợp cùng UBND xã Bình Đức, Ban giám hiệu trường tiểu học & THCS Bình Đức để xây dựng cầu kết nối trường tiểu học và THCS Bình Đức với cương vị nhà tài trợ. Cây cầu có tổng chiều dài 22 m, tải trọng 2,5 tấn theo mô hình cầu giao thông nông thôn, kinh phí xây dựng 500 triệu đồng là nơi kết nối giữa điểm trường và giao lộ bắt ngang qua kênh, giúp học sinh, thầy cô di chuyển dễ dàng, an toàn khi đến trường.

Theo đại diện Thắng Lợi Group, đây cũng là hoạt động ý nghĩa nằm trong khuôn khổ chương trình qũy thiện nguyện “Trái tim Thắng Lợi” mà tập đoàn ưu tiên thực hiện hàng năm. Cụ thể, đơn vị luôn khẳng định uy tín và trách nhiệm xã hội với hàng loạt hoạt động như trao tặng nhà tình thương, tặng thư viện cho trường tiểu học, tài trợ học bổng, thăm hỏi và chăm sóc mẹ Việt Nam anh hùng, trẻ em, người già có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn…, tổng ngân sách hàng tỉ đồng mỗi năm.

Đặc biệt, trong bối cảnh đầy khó khăn vì dịch bệnh, lũ lụt lịch sử tại miền Trung, hạn mặn… năm 2020, Thắng Lợi Group đã luôn đi đầu trong công tác ủng hộ cuộc chiến chống dịch bệnh, liên tục có những hành động ủng hộ kịp thời, thiết thực hướng tới người dân.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới