Thứ Hai, 28/11/2022, 16:40
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoTechcombank ra mắt gói hỗ trợ “Vốn siêu linh hoạt 12+”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Techcombank ra mắt gói hỗ trợ “Vốn siêu linh hoạt 12+”

Uyên Viễn

Techcombank ra mắt gói hỗ trợ
Khách hàng giao dịch tại một chi nhánh của Techcombank. Ảnh: Thi Lưu

(TBKTSG Online) – Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa giới thiệu sản phẩm “Vốn siêu linh hoạt 12+” dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có doanh thu dưới 100 tỉ đồng/năm.

Sản phẩm “Vốn siêu linh hoạt 12+” nằm trong chuỗi các giải pháp tài chính mà Techcombank hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hàng tiêu dùng; sản xuất kinh doanh hóa chất, phân bón hoặc trong các ngành dịch vụ… vượt qua thời điểm khó khăn trong giai đoạn cuối năm cần những khoản vay linh hoạt với tốc độ giải ngân nhanh và thời gian vay dài để chủ động nguồn vốn lưu động.

Thời hạn các khoản vay lên đến 12 tháng (không phụ thuộc vào chu kỳ kinh doanh). Ngoài ra, sản phẩm còn giúp doanh nghiệp chủ động lựa chọn số lần vay vốn và giải ngân; lựa chọn một trong các phương thức trả gốc: trả gốc cuối kỳ, trả gốc đều hàng kỳ hoặc trả gốc một phần.

Doanh nghiệp có thể sử dụng sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi, chứng chỉ huy động vàng, kì phiếu, trái phiếu… hoặc bất động sản để thế chấp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới