Thứ Tư, 17/08/2022, 05:52
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Tết này đi chơi đường hoa gửi xe ở đâu?

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tết này đi chơi đường hoa gửi xe ở đâu?

Lê Anh

(TBKTSG Online) – Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tham quan, thưởng ngoạn đường hoa Nguyễn Huệ, Đường sách, Hội Hoa Xuân, Chợ hoa Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, Sở GTVT TPHCM đã công bố các điểm giữ xe xung quanh các khu vực này.

Tết này đi chơi đường hoa gửi xe ở đâu?
Sơ đồ các điểm giữ xe quanh đường hoa Nguyễn Huệ – Nguồn Sở GTVT TPHCM

Theo đó, sẽ có tổng cộng 35 điểm giữ xe xung quanh các điểm vui chơi như hội hoa xuân, đường hoa Nguyễn Huệ, chợ hoa tết… (Danh sách chi tiết)

Tại đường hoa Nguyễn Huệ, các bãi giữ xe sẽ được bố trí ở vỉa hè một số tuyến đường như Pasteur, Huỳnh Thúc Kháng, Lý Tự Trọng, Hàm Nghi…

Tại các bãi giữ xe đều niêm yết công khai giá giữ xe theo quy định của UBND TPHCM, số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin phản ảnh của người dân.

Vào mỗi dịp tết, có rất nhiều bãi giữ xe tự phát mọc lên xung quanh các khu vui chơi rồi thu tiền với giá cao gấp nhiều lần so với giá quy định của chính quyền thành phố. Việc này gây rất nhiều bức xúc cho người dân. Vì vậy, người dân lưu ý khi đi chơi tết nên gửi xe ở các bãi giữ xe được Sở GTVT TPHCM công bố hoặc nên gửi ở các bãi giữ xe có niêm yết công khai giá để tránh phải trả phí cao.

Sở GTVT TPHCM lưu ý, khi người dân phát hiện việc giữ xe quá giá niêm yết có thể phản ánh về tổng đài 1022; đường dây nóng thanh tra Sở Giao thông vận tải: (08) 38.300.701; hoặc số điện thoại Phó Chánh thanh tra Sở Giao thông Vận tải: 0903.812.723.

Mời xem thêm:

>> TPHCM: Tết này mua hoa, gửi xe ở đâu?

>> Điểm giữ xe tự phát tha hồ “chặt chém”

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới