Chủ Nhật, 21/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Thảm họa Los Angeles

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thảm họa Los Angeles

Tường Vi

Một cảnh trong phim “Thảm họa Los Angeles” – Ảnh do Galaxy cung cấp.

(TBKTSG Online) – Các dấu hiệu cảnh báo thảm họa đã xuất hiện từ lâu nhưng sự thờ ơ của loài người đã khiến họ trả giá đắt. Đó là nội dung chính của bộ phim “Thảm họa Los Angeles” (Tựa gốc “World Invasion: Battle Los Angeles”) sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 25-3.

Hàng chục năm nay, nhiều tài liệu đã ghi lại những hình ảnh bí ẩn về các đốm sáng lạ xuất hiện trên bầu trời Los Angeles, Mỹ (năm 1942), Buenos Aires, Argentina (năm 1965), Seoul, Hàn Quốc (năm 1983), Luân Đôn, Anh (năm 1991)…

Tệ thay, loài người đã quen và thích thú với cụm từ UFO – các vật thể bay không xác định đến nỗi họ dường như quên mất ý nghĩa thực sự cũng như hiểm họa khủng khiếp mà nó chứa đựng. Và chính sự chủ quan này sẽ khiến họ trả giá đắt ở thế kỷ tiếp theo..

Đột ngột và im lặng như một cơn sóng thần khổng lồ, cuộc đại xâm lăng của những sinh vật lạ đến từ không gian ập đến. Các thành phố lớn trên thế giới lần lượt sụp đổ như ngả rạ, không một cơ may kháng cự. Lực lượng của chúng quá đông, sức mạnh của chúng quá lớn, dã tâm của chúng quá rõ ràng: quét sạch loài người để chiếm lấy quyền sở hữu nguồn nước của Trái Đất. Chiến tuyến cuối cùng cũng là nơi những UFO đầu tiên xuất hiện, thành phố Los Angeles.

Hy vọng cuối cùng của nhân loại nằm trong tay toán lính thủy đánh bộ kiên cường, những người canh giữ Los Angeles. Chừng nào Los Angeles còn đứng vững thì Trái Đất còn tồn tại, nhưng họ sẽ cầm cự được bao lâu trong cuộc chiến không cân sức?

“Thảm họa Los Angeles” có kinh phí 100 triệu đô la Mỹ quy tụ các diễn viên Aaron Eckhart, Michelle Rodriguez, Bridget Moynahan, Lucas Till, Ne-Yo sẽ được trình chiếu tại hệ thống rạp trên toàn quốc như Galaxy, MegaStar, Cinexbox 212, Cinebox Hòa Bình, Lotte Cinema Q7, Thăng Long, Toàn Thắng, Đống Đa, BHD, NCC, Tháng 8, Kim Đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới