Chủ Nhật, 22/05/2022, 15:53
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Thắng Lợi Group miệt mài với các hoạt động vì cộng đồng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thắng Lợi Group miệt mài với các hoạt động vì cộng đồng

Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập (11/11/2010 – 11/11/2020), Thắng Lợi Group đã tổ chức thành công các hoạt động CSR trong khuôn khổ chương trình “Trái tim người Thắng Lợi” tại địa bàn tỉnh Long An. Đây là một trong hoạt động thường niên được Ban lãnh đạo công ty đặc biệt chú trọng nhằm chia sẻ, giúp đỡ các cá nhân, tổ chức có hoàn cảnh khó khăn trên phạm vi cả nước.

Thắng Lợi Group miệt mài với các hoạt động vì cộng đồng
Hoạt động đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng của team Kỳ lân tiên phong. Ảnh: Thắng Lợi Group

Suốt nhiều năm qua, song song với những thành tựu đáng mơ ước về kinh doanh, Thắng Lợi Group vẫn luôn giữ vững vai trò, trọng trách với xã hội thông qua các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Chương trình “Trái tim người Thắng Lợi” được mở ra nhằm thực hiện các phong trào từ thiện với mục đích chia sẻ khó khăn, lan tỏa yêu thương đến xã hội.

Trong năm 2020, dù thị trường bất động sản gặp nhiều biến động bởi tình hình dịch bệnh Covid-19. Thế nhưng, không vì thế mà các hoạt động CSR của Thắng Lợi Group trở nên hạn chế mà ngược lại, “Trái tim người Thắng Lợi” còn được nhân rộng phát huy mạnh mẽ hơn bao giờ hết với sự tham gia của toàn thể cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Thắng Lợi Group.

Với 10 đội Kỳ Lân (mỗi đội từ 25 – 30 thành viên), chương trình đã triển khai hàng loạt các hoạt động thiện nguyện trên khắp địa bàn tỉnh Long An như: Trẻ em mồ côi, người khuyết tật, người già neo đơn, bà mẹ Việt Nam anh hùng, Bệnh nhân nghèo tại bệnh viện, thương binh liệt sĩ, trẻ em nghèo hiếu học…

Theo đó, các đội tham gia chương trình “Trái tim Người Thắng Lợi” sẽ chủ động tiến hành lên kế hoạch, tổ chức các hoạt động xoay quanh chuyến thiện nguyện. Nếu như nhóm Kỳ lân Tiên Phong chọn đến thăm Bà mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Uyển tại thành phố Tân An thì team Kỳ lân kết nối, Kỳ lân vô đối lại chọn Thủ Thừa là nơi để tổ chức các hoạt động thiện nguyện hướng đến Trẻ em mồ côi và trẻ em nghèo hiếu học tại địa bàn huyện.

Trên phạm vi huyện Tân Trụ, nhóm Kỳ lân dũng mãnh cũng nhanh nhẹn trong phong trào hỗ trợ các bệnh nhân nghèo tại bệnh viện. Tri ân, tưởng nhớ đến các anh hùng đã góp công trong chiến tranh giữ gìn bờ cõi, Kỳ lân ngũ sắc đã có chuyến viếng thăm các gia đình thương binh liệt sĩ ở huyện Đức Hòa.

Chung tay cho công cuộc vì một địa phương vững mạnh, team Kỳ lân bất bại đã tiến hành chương trình công trình công cộng ở huyện Bến Lức. Tại huyện Tân Thạnh, team Kỳ lân nổi loạn cũng đã có những kỉ niệm khó quên khi có chuyến ghé thăm, trao quà cho các em nhỏ, người bị khuyết tật. Đến thăm người già neo đơn tại huyện Thạch Hóa là dự án của team Kỳ lân bất diệt…

Nhóm Kỳ lân kết nối đến thăm các trẻ em mồ côi. Ảnh: Thắng Lợi Group

Có thể nói, mỗi chuyến hành trình xoay quanh hoạt động CSR không chỉ là đơn thuần là chuyến hỗ trợ, giúp đỡ những mảnh đời có hoàn cảnh đặc biệt mà hơn hết đây chính là cầu nối giữa các thành viên của Thắng Lợi Group sát lại gần nhau hơn.

Trước đó, vào đầu năm 2020, Thắng Lợi Group cũng đã tổ chức trao tặng các nhu yếu phẩm cho các cán bộ chiến sỹ tại khu cách ly ký túc xá Đại học Quốc gia, đồng thời phối hợp cùng CLB Doanh nhân 2030 tổ chức vận động quyên góp nước rửa tay diệt khuẩn, dung dịch tẩy trùng, quần áo bảo hộ… để quyên tặng cho các chiến sỹ tuyến đầu chống dịch ở bệnh viện dã chiến Củ Chi, Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước và tỉnh Tây Ninh.

Dự kiến, trong thời gian sắp tới, Thắng Lợi Group sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động cộng đồng, góp phần đồng hành cùng chính quyền trong an sinh xã hội, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn chắp cánh ước mơ để thay đổi cuộc sống.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới