Thứ Sáu, 27/05/2022, 19:05
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Thành lập trung tâm quản lý hầm Thủ Thiêm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thành lập trung tâm quản lý hầm Thủ Thiêm

Anh Quân

Hầm Thủ Thiêm vượt sông Sài Gòn sẽ được quản lý bởi Trung tâm quản lý hầm Thủ Thiêm- Ảnh: Anh Quân

(TBKTSG Online) – UBND TPHCM đã ra quyết định thành lập Trung tâm quản lý hầm Thủ Thiêm trực thuộc Sở giao thông vận tải thành phố. Trung tâm này có nhiệm vụ quản lý, vận hành đường hầm Thủ Thiêm vượt sông Sài Gòn và trạm thu phí thuộc dự án đại lộ Đông – Tây.

>>Đổ bê tông hợp long hầm Thủ Thiêm

>>Yêu cầu xong toàn bộ đại lộ Đông-Tây trước tết

Theo tin từ Văn phòng UBND thành phố, Trung tâm Quản lý hầm Thủ Thiêm là đơn vị sự nghiệp công lập, tự bảo đảm một phần chi phí hoạt động. Trụ sở của Trung tâm được đặt tại ấp Cây Bàng, phường Thủ Thiêm, quận 2.

Trong thời gian tới, trung tâm này phải xây dựng cơ chế tài chính và dự trình kinh phí cho công tác quản lý, vận hành trạm thu phí và hầm Thủ Thiêm để trình UBND thành phố phê duyệt.

Ngoài ra, UBND TPHCM cũng đã chấp thuận việc lắp đặt hệ thống phủ sóng thông tin di động trong đường hầm Thủ Thiêm vượt sông Sài Gòn, để đảm bảo liên lạc khi người dân lưu thông qua hầm vượt sông.

Trước đó, UBND TPHCM đã yêu cầu Ban quản lý dự án đại lộ Đông -Tây và nhà thầu Obayashi (Nhật Bản) đẩy nhanh tiến độ thi công để đưa vào khánh thành hầm vượt sông Sài Gòn và toàn đại lộ Đông – Tây trước Tết Nguyên đán năm 2011.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới