Chủ Nhật, 26/06/2022, 17:08
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Thêm một khu biệt thự mới tại Danang Beach Resort

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thêm một khu biệt thự mới tại Danang Beach Resort

Thanh Hải

Ông Greg Noman (bên trái) cùng ông David Henry (bên phải) tại sân gofl The Dunes sau lễ ký kết. Ảnh Thanh Hải

(TBKTSG Online) – Ngày 17-3, VinaLiving thuộc tập đoàn VinaCapital và công ty Southern Cross Development của tay golf nổi tiếng Greg Norman đã ký kết hợp đồng xây dựng khu biệt thự mang nhãn hiệu Norman Estates tại Việt Nam thông qua VinaLiving.

Norman Estates là khu biệt thự cao cấp nằm trong khu phức hợp Danang Beach Resort, nằm cạnh lỗ gofl thứ 15 của sân golf The Dunes.

Theo thiết kế, khu biệt thự này có 40 căn được thiết kế theo lối kiến trúc đặc trưng của địa phương (tương tự các biệt thự kiểu nhà cổ Hội An). Điểm đặc biệt là các biệt thự này đều thông ra biển.

Ông David Henry, Giám đốc điều hành của VinaCapital Real Estate, cho biết khu biệt thự này được xây dựng làm hai giai đoạn. VinaLiving sẽ tiến hành giới thiệu nhà mẫu và bán các biệt thự trong giai đoạn 1 vào quý 4-2010. Tổng vốn đầu tư cho khu biệt thự này khoảng 40 triệu đô la Mỹ. Giá bán mỗi căn biệt thự dự kiến khoảng 120.000 đô la Mỹ.

Toàn bộ dự án khu nghỉ dưỡng Danang Beach Resort có tổng vốn đầu tư trên 500 triệu đô la Mỹ với tổng diện tích là 260 héc ta. Ngoài cụm biệt thự Norman Estates, trong khu đất này còn có những khu dân cư khác như khu biệt thự Ocean, Cham…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới