Thứ Năm, 23/03/2023, 05:20
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Thêm một nhãn hiệu thời trang vào Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thêm một nhãn hiệu thời trang vào Việt Nam

Người mẫu giới thiệu sản phẩm tại buổi khai trương cửa hàng – Ảnh: ĐÌNH DŨNG

(TBKTSG Online) – Nhãn hiệu thời trang Charles & Keith (Singapore) vừa khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam ở số 10 Mạc Thị Bưởi, TPHCM.

Đây là nhãn hàng chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang cho phụ nữ như giày dép, túi xách, kính mát…

Theo bà Lau Tse Ling, giám đốc truyền thông của Charles & Keith, trước khi vào Việt Nam, công ty đã tiến hành khảo sát thị trường và thấy rằng xu hướng theo mốt của phụ nữ ở TPHCM có nhiều tiềm năng, do vậy công ty quyết định mở cửa hàng đầu tiên tại thành phố này.

Người đại diện của công ty cũng khẳng định sản phẩm của Charles & Keith không giới hạn ở khách cao cấp hoặc trung bình mà nhắm đến tất cả các đối tượng yêu thích sự thay đổi của mốt.

Cửa hàng thứ hai sẽ được mở tại Hà Nội vào tháng 3-2008.

Charles & Keith là thương hiệu hình thành từ một công ty gia đình. Từ năm 1990, hai anh em Charles Wong và Keith Wong bắt đầu nổi danh trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng thời trang giày và các phụ kiện đi cùng. Và từ năm 1996, họ bắt đầu đánh dấu nghiệp kinh doanh của mình bằng cách khai trương cửa hàng đầu tiên tại trung tâm mua sắm Amara ở Singapore.

Hiện nay, Charles & Keith có hơn 120 cửa hàng tại 18 nước trên thế giới, như: Úc, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Ai Cập, Các tiểu vương quốc Ả Rập, Myanmar, Pakistan, Thổ Nhĩ Kỳ, Malaysia…

ĐÌNH DŨNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới