Thứ Tư, 24/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Thi thiết kế thời trang từ nước

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thi thiết kế thời trang từ nước

Một mẫu thiết kế đoạt giải tại cuộc thi “Aquafina Fure Fashion 2007”.

(TBKTSG Online) – Ngày 1-9, Pepsico Việt Nam đã chính thức khởi động cuộc thi thời trang Aquafina 2008 dành cho các nhà thiết kế trẻ của Việt Nam với chủ đề “Aquafina Pure Fashion – Cảm nhận vẻ đẹp thời trang thuần khiết” lấy ý tưởng thiết kế bắt đầu từ nước.

Mẫu thiết kế đoạt giải đặc biệt trị giá 20 triệu đồng và tham dự lễ hội thời trang quốc tế lớn nhất khu vực châu Á diễn ra tại Hồng Kông năm nay. Một giải nhì trị giá 15 triệu đồng và hai giải ba, mỗi giải 10 triệu đồng, cùng cơ hội trình diễn bộ sưu tập trong chương trình thời trang “Phong cách và đam mê” diễn ra trong nước.

Tại trang web http://www.aquafinapurefashion.com, nhà tổ chức cung cấp sẵn những công cụ thiết kế trực tuyến để người thi thực hiện các mẫu và gửi trực tiếp cho ban giám khảo. Bạn đọc cũng có thể theo dõi và bình chọn cho những mẫu thiết kế ưa thích nhất.

Năm 2007, Aquafina Pure Fashion thu hút 543 mẫu dự thi của giới trẻ trên cả nước, trong đó có cả các thí sinh người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. 85 mẫu trong số này đã được chọn vào vòng chung kết.

TUYẾT ÂN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới