Thứ Bảy, 25/03/2023, 05:39
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Thi viết blog mừng xuân

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thi viết blog mừng xuân

Giao diện trang web cuộc thi

(TBKTSG Online) – Chào đón năm mới 2008, mạng tamtay.vn tổ chức cuộc thi viết blog “Mùa xuân và tôi”. Tổng giải thưởng của cuộc thi trị giá gần 50 triệu đồng, bao gồm một giải nhất 15 triệu đồng.

Chủ đề cuộc thi là những chuyến du xuân thời @, thí sinh tham gia bằng cách gửi một bài phóng sự  “đa phương tiện” bao gồm: bài viết, hình ảnh, video clip, thậm chí cả nhạc nền… Các bài viết này sẽ được thí sinh tự upload lên trang chủ của cuộc thi tại địa chỉ http://muaxuanvatoi.tamtay.vn.

Vòng sơ khảo của cuộc thi do các thành viên của mạng tamtay.vn bình chọn. Vòng chung kết sẽ do một ban giám khảo bao gồm các nhà văn, nghệ sĩ nhiếp ảnh quay phim, đạo diễn sân khấu chuyên nghiệp chấm.

Điểm nổi bật của cuộc thi là sự kết hợp giữa tính truyền thống và hiện đại. Tính truyền thống thể hiện ở chủ đề tác phẩm dự thi: ghi lại kỷ niệm, cảm xúc, ấn tượng, suy nghĩ của bản thân từ những chuyến du xuân. Tính hiện đại nằm ở cách thể hiện chủ đề: cuộc thi hoàn toàn online, bài dự thi là sự kết hợp giữa chữ viết với hình ảnh, video clip và nhạc minh họa.

Đối tượng tham dự là các công dân trên 16 tuổi với tư cách cá nhân hoặc nhóm và sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt. Cuộc thi kéo dài đến 30-4-2008. Có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ của cuộc thi.

VÂN OANH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới