Thứ Năm, 1/12/2022, 06:44
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoThiên Thanh bán vé, tour xe lửa châu Âu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thiên Thanh bán vé, tour xe lửa châu Âu

Bình Nguyên

Bà Nguyễn Háo Thanh Phi, Giám đốc của Công ty du lịch Thiên Thanh, giới thiệu dịch vụ và tour du lịch bằng xe lửa tại châu Âu – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Công ty điều hành hệ thống dịch vụ xe lửa châu Âu (Rail Europe) đã chọn Công ty du lịch Thiên Thanh (Blue Sky Travel) bán và phân phối vé tại thị trường Việt Nam cho các chuyến xe lửa tại châu Âu.

Bà Nguyễn Háo Thanh Phi, Giám đốc của Công ty du lịch Thiên Thanh, cho biết giá vé công ty bán cho các tuyến xe lửa đến hơn 20 nước thuộc châu Âu như Pháp, Ý, Thụy Sỹ, Anh… bằng với mức giá vé mà khách mua tại các trung tâm và trạm xe lửa của Rail Europe tại châu Âu.

Thiên Thanh sẽ in vé cho khách mua tại Việt Nam và áp dụng chính sách linh hoạt nếu khách muốn hủy vé và lấy lại tiền. Vì thẻ xe lửa và thẻ lên tàu không được in dưới dạng vé điện tử nên nếu khách ở Việt Nam mua vé qua mạng của Rail Europe thì sẽ phải đến châu Âu lấy vé.

Hiện, Thiên Thanh cũng đang bán tour du lịch châu Âu bằng xe lửa, với mức giá từ 1.700 đô la Mỹ/người cho hành trình 7 ngày. Giá vé này chưa bao gồm thuế, nhưng đã bao gồm vé máy bay khứ hồi từ TPHCM và Hà Nội đi Bangkok đến Paris, và từ Paris khách sẽ đi du lịch bằng xe lửa.

Bà Phi cho biết ThiênThanh cũng thiết kế tour du lịch bằng xe lửa tại châu Âu theo yêu cầu của khách và tùy thuộc vào thời gian của họ. Công ty sẽ hỗ trợ các thủ tục cho khách Việt Nam xin thị thực nhập cảnh vào châu Âu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới