Chủ Nhật, 3/07/2022, 06:25
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Thời báo Kinh tế Sài Gòn trao quà cho người khó khăn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thời báo Kinh tế Sài Gòn trao quà cho người khó khăn

Thành Hoa

(TBKTSG Online) – Trong hai ngày 17 và 18-4 tới đây, Thời báo Kinh tế Sài Gòn sẽ phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TPHCM trao 750 phần quà đến những lao động tự do, công nhân mất việc do dịch bệnh Covid-19 tại các quận Thủ Đức, quận 9 và quận Bình Thạnh.

Thời báo Kinh tế Sài Gòn trao quà cho người khó khăn
Một tấn gạo đã được Thời báo Kinh tế Sài Gòn tặng cho hai bếp ăn từ thiện là Nụ Cười 7 và Bếp Vui vẻ vào ngày 13-4 vừa qua. Ảnh: Thành Hoa.

Tại quận Thủ Đức, chương trình trao quà sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ ngày 17-4 tại địa chỉ 36 Đoàn Kết, phường Bình Thọ. Đến 14 giờ chiều cũng ngày, hoạt động trao quà sẽ diễn ra tại trụ sở Hội Chữ thập đỏ quận 9 trên đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A. Điểm trao quà thứ ba sẽ bắt đầu hoạt động vào 9 giờ ngày 18-4 tại số 53 Vũ Tùng, phường 2, quận Bình Thạnh.

Dịch Covid-19 đã và đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế cũng như đời sống của nhân dân. Một bộ phận những người lao động tự do hiện gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, thậm chí họ đã không còn đủ chi phí cho bữa ăn hàng ngày.

Nhiều công nhân hiện nay đã rơi vào cảnh mất việc làm trong khi họ phải trả rất nhiều các khoản phí như tiền trọ, tiền ăn, uống, tiền sinh hoạt… hàng tháng. Vì vậy, đây là thời điểm hơn bao giờ hết họ đang rất cần những cánh tay giúp đỡ để không bị bỏ lại bên rìa xã hội.

Nhằm chung tay cùng cộng đồng để giúp những hoàn cảnh đó vượt qua đại dịch Covid-19, nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) đã kêu gọi bạn đọc là doanh nghiệp, cá nhân tham gia chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” bằng hình thức tổ chức các điểm phát thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người nghèo hoặc đóng góp bằng tiền mặt và hiện vật.

Sau thời gian phát động đến nay chương trình đã nhận được số tiền đóng góp 250 triệu đồng của nhiều doanh nghiệp và cá nhân, trong đó có thể kể đến như Công ty cổ phần Vinamit, Công ty cổ phần Gỗ An Cường, Công ty cổ phần Chứng khoán Yuanta, mỗi đơn vị ủng hộ 50 triệu đồng, cá nhân ông Đinh Quang Hoàn, Phó Tổng giám đốc Công ty chứng khoán Bản Việt ủng hộ 30 triệu đồng, một doanh nhân đề nghị không nêu tên ủng hộ 30 triệu đồng…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới