Thứ Sáu, 14/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Thu hồi các số điện thoại đầu 1800, 1900 của Công ty SPT

Nguyên Tân

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Kho số điện thoại đầu 1800, 1900 đã phân bổ cho Công ty Cổ phần dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) sẽ bị Cục Viễn thông thu hồi trong quí 1-2024 vì SPT không nộp phí sử dụng trong thời gian dài.

Một điểm giao dịch của Công ty Cổ phần dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT). Ảnh: Facebook SPT

TTXVN đưa tin, ngày 26-1, Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết, kho số viễn thông đã phân bổ cho Công ty Cổ phần dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) sẽ bị thu hồi vì đơn vị này không nộp phí sử dụng cho kho số này.

Cục Viễn thông đã phân bổ kho số viễn thông cho SPT để kinh doanh dịch vụ viễn thông gồm số điện thoại cố định, đầu số 1800, 1900. Tuy nhiên, SPT đã không nộp phí sử dụng kho số viễn thông trong thời gian dài. Vì vậy, Cục Viễn thông sẽ tiến hành thu hồi kho số viễn thông đã phân bổ cho SPT trước ngày 31-3 tới.

Để đảm bảo quyền lợi, lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp, người sử dụng, Cục Viễn thông thông báo tới các khách hàng đang sử dụng dịch vụ viễn thông có gắn với kho số viễn thông (số thuê bao điện thoại cố định, số 1800, 1900…) do Công ty SPT cung cấp được biết và chuẩn bị phương án thay thế nhằm tránh thiệt hại do việc doanh nghiệp bị thu hồi kho số viễn thông gây ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới