Thứ Hai, 24/01/2022, 15:22
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Thương hiệu khách sạn ÊMM đầu tiên ở TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Thương hiệu khách sạn ÊMM đầu tiên ở TPHCM

Đào Loan

Thương hiệu khách sạn ÊMM đầu tiên ở TPHCM
Cắt băng khai trương khách sạn mang thương hiệu ÊMM đầu tiên tại TPHCM – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Tối ngày 6-12 tập đoàn Thiên Minh đã khai trương khách sạn ba sao mang tên ÊMM với 56 phòng khách sạn và căn hộ dịch vụ tại số 157 Pasteur, quận 3 TPHCM. Đây cũng là lần đầu tiên tập đoàn này công bố thương hiệu khách sạn ÊMM cho phân khúc ba sao.

>>> Sắp có dịch vụ thủy phi cơ cho du lịch

Ông Trần Trọng Kiên, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Thiên Minh, cho biết điểm khác biệt trong kế hoạch phát triển thương hiệu khách sạn ÊMM là tập đoàn sẽ mua khách sạn rồi phát triển theo tiêu chuẩn của thương hiệu này, không quản lý thuê cho các khách sạn của những chủ sở hữu khác.

"Chúng tôi chọn mua lại khách sạn hiện hữu rồi phát triển vì sẽ nhanh hơn so với mua đất và xây khách sạn. Dự kiến, trong vòng 5 năm tới, chúng tôi sẽ có 11 khách sạn mang thương hiệu ÊMM", ông nói.

Tập đoàn này dự kiến, sau TPHCM sẽ phát triển thương hiệu khách sạn tiêu chuẩn ba sao ở những thành phố du lịch khác trong cả nước như Hà Nội, Huế, Hội An, Hạ Long, Cát Bà… Sau khi ổn định ở thị trường trong nước, Thiên Minh sẽ tính đến các điểm du lịch nước ngoài ở Lào, Campuchia…

Cùng với việc công bố tham gia vào thị trường khách sạn tiêu chuẩn ba sao, tập đoàn cũng đang chuẩn bị để mở dịch vụ thủy phi cơ cho du lịch. Dự kiến, dịch vụ mới này sẽ hoạt động vào giữa năm 2014.

Tập đoàn Thiên Minh được thành lập vào năm 1994, kinh doanh các lịch vực như lữ hành, khách sạn, vận tải. Tập đoàn hiện có nhiều khách sạn ở Việt Nam, Lào và Campuchia và có một số thương hiệu nổi tiếng trong ngành du lịch như hệ thống Victoria Hotel & Resorts, Buffalo Tours…

Theo thông tin từ Thiên Minh, mỗi năm tập đoàn phục vụ khoảng 90.000 lượt khách du lịch, 250.000 lượt khách lưu trú. Tổng doanh thu đạt khoảng 70 triệu đô la Mỹ.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới