Thứ Sáu, 19/08/2022, 22:32
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Tiệc cuối năm bao vui tại Lan Anh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tiệc cuối năm bao vui tại Lan Anh

Chú trọng mang đến cho khách dự tiệc một không khí thật vui vẻ, thân thiện và gắn kết, nhà hàng (NH) Lan Anh tạo ra gói “Tiệc bao dzui” giúp  tiệc luôn tưng bừng.

Không đi theo lối mòn chỉ là bữa tiệc liên hoan với những món ăn, trang trí sân khấu, những bài hát karaoke thông thường, NH Lan Anh mang thêm đến thật nhiều trò chơi ấn tượng cho tiệc. Xây dựng từ những hoạt động được yêu thích trong lễ hội như BeerPong, BeerWheel, BeerBelly… khách dự tiệc dễ dàng tham gia cùng nhau, tạo nên bầu không khí rất vui nhộn và hào hứng. Không cần quản trò hoặc MC, tất cả các trò chơi kiểu lễ hội tại NH Lan Anh đều do tập thể khách tiệc tự chơi với nhau. Điều này không gây tâm lý ngại ngùng của kiểu chơi “bị chỉ định”, giúp cuộc vui sẽ hào hứng, tự nhiên hơn. Sẽ không còn khoảng cách phòng ban, sẽ không còn khoảng cách tuổi tác, không phân biệt giới tính, các hoạt động xuất hiện trong tiệc chỉ nhằm một mục đích duy nhất là tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ cho người tham dự.

Cuối mỗi năm, mọi người đều mong có dịp cùng ngồi lại bên nhau và NH Lan Anh cam kết sẽ đem đến một bữa tiệc với vô vàn khoảnh khắc đáng nhớ. Rồi ngày mai, những khoảnh khắc ấy sẽ đưa mọi người đến gần nhau hơn, cởi mở hơn, thân thiện và nhiệt tình hơn… Và chắc chắn, đó cũng là thành công của công ty, của những người phụ trách đặt tiệc và của cả Lan Anh.

Nhà hàng Lan Anh: 291 Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10, TPHCM

• Điện thoại: (08) 38627 419 • Hotline: 0919013223

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới