Thứ Sáu, 21/01/2022, 12:12
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Tiến hành trục vớt máy bay, tìm phi công

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tiến hành trục vớt máy bay, tìm phi công

L.A

Tiến hành trục vớt máy bay, tìm phi công
Các tàu đang tìm kiếm máy bay và phi công mất tích – Ảnh: thanhnien.com.vn

(TBKTSG Online) – Sau khi tìm thấy một cánh máy bay Su-22 vào chiều tối qua, sáng nay 18-4 các lực lượng cứu hộ sẽ bắt đầu lặn để tìm phương án trục vớt máy bay và tìm phi công.

Theo nguồn tin từ Ban phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Bình Thuận, các tàu của lực lượng hải quân, cảnh sát biển, biên phòng… và một số tàu của ngư dân tại khu vực đã phát hiện một máy bay vào chiều tối qua 17-4.

Ông Nguyễn Hùng Tân, Chánh Văn phòng Ban phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Bình Thuận cho biết, chiều 17-4, đặc công nước đã phát hiện một cánh máy bay và một ống phóng cách phía Tây Nam đảo Đá Bé 1 hải lý ở độ sâu 33 mét và đã đánh dấu vị trí bằng phao để sáng nay tiến hành trục vớt.

Sáng nay 18-4, lực lượng đặc công nước đã được tăng cường để tiến hành lặn tìm thêm các phần khác của máy bay Su-22. Hiện nay, hai phi công mất tích vẫn chưa được tìm thấy.

Trước đó, hôm 16-4, hai máy bay Su-22 của Trung đoàn 937, thuộc Sư đoàn 370 (Quân chủng Phòng không – Không quân) bay huấn luyện, bài bay công kích, bổ nhào, cơ động phức tạp, đường bay Phan Rang – Mũi Rinh, Phú Quý, Bình Thuận đã bị mất liên lạc với Sở Chỉ huy.

Sau đó, máy bay được phát hiện đã rơi tại vùng biển Bình Thuận cách phía Tây Nam đảo Phú Quý khoảng 10 – 15 km.

Mời đọc thêm:

Hai máy bay quân sự mất tích ở Bình Thuận

Tìm thấy bình dầu phụ của hai máy bay mất tích

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới