Thứ Ba, 9/08/2022, 18:19
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

TPHCM: Giao thông rối loạn trên đường Hàm Nghi

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TPHCM: Giao thông rối loạn trên đường Hàm Nghi

Tin và Ảnh: Thành Hoa

(TBKTSG Online) – Việc rào chắn đường Hàm Nghi TPHCM để thi công đường hoa tết Ất Mùi năm nay – cho dù đã thông báo từ trước – đã khiến cho việc lưu thông của người dân qua khu vực này gặp rất nhiều khó khăn.

Từ sáng sớm nay, những bảng thông báo cấm lưu thông qua tuyến đường này đã được dựng lên, đồng nghĩa với việc những người tham gia giao thông đi trên các tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tôn Thất Đạm, Pasteur… cắt ngang đường Hàm Nghi phải di chuyển ngược lên vòng xoay Quách Thị Trang hoặc phải đi xuống đường Tôn Đức Thắng mới có thể di chuyển qua lại hai bên tuyến đương này.

Việc dồn các phương tiện cùng di chuyển vào làn đường dành cho xe máy di chuyển thường ngày trên đường Hàm Nghị khiến cho đoạn đường này từ vòng xoay Quách Thị Trang cho tới đoạn giao với đường Tôn Đức Thắng kẹt xe kéo dài.

Nhiều người cho rằng, nếu như cơ quan quản lý sớm dựng lên những biển báo, bảng hướng dẫn phân luồng giao thông từ những ngày trước thì có thể tránh được tình hình kẹt xe nghiêm trọng trong buổi sáng hôm nay.

TPHCM: Giao thông rối loạn trên đường Hàm Nghi
Từ sáng sớm hôm nay, đường Hàm Nghi đã bắt đầu đóng các làn đường dành cho xe ô tô để thi công đường hoa Tết
Những hàng rào chắn đã được dựng lên từ sáng nay 6-2-2015
Tất cả các loại xe đi đường Hàm Nghi sáng nay phải dồn hết vào làn đường dành cho xe máy, khiến cho giao thông bị kẹt cứng

 

Các phương tiện đi trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tôn Thất Đạm, Pasteur… cắt ngang đường Hàm Nghi phải di chuyển ngược lên vòng xoay Quách Thị Trang hoặc phải đi xuống đường Tôn Đức Thắng mới có thể qua được bên kia đường Hàm Nghi
Nhiều xe máy phải leo lên lề đường
Các biển báo cấm dừng đỗ được nhân viên công ty công trình giao thông Sài Gòn gắn lên vào sáng nay

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới