Thứ Tư, 18/05/2022, 13:45
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

TPHCM: ngừng đào đường dịp lễ 2-9

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TPHCM: ngừng đào đường dịp lễ 2-9

Anh Quân

Các công trình được phép tồn tại rào chắn trong dịp lễ 2-9, sẽ phải thu gọn để lấy lối cho người đi đường – Ảnh: Anh Quân

(TBKTSG Online) – Các đơn vị thi công dự án hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn TPHCM phải ngừng đào đường trong dịp lễ 2-9, để đảm bảo việc đi lại cho người dân. Việc ngừng thi công đào đường sẽ từ ngày 1-9 đến hết ngày 2-9.

>>TPHCM cấm đào 315 tuyến đường

Theo đó, Sở Giao thông vận tải TPHCM đã yêu cầu chủ đầu tư các công trình có liên quan đến việc đào đường phải có trách nhiệm đôn đốc đơn vị thi công khẩn trương tái lập mặt đường, dọn dẹp vệ sinh khu vực công trường trước ngày 1-9.

Đối với các công trình thi công đào đường xây dựng hệ thống thoát nước có quy mô lớn thuộc các dự án nâng cấp đô thị, tiểu dự án nâng cấp lưu vực kênh Tân Hóa – Lò Gốm, dự án vệ sinh môi trường (lưu vực Nhiêu Lộc – Thị Nghè), dự án cải thiện môi trường nước… sẽ được phép tồn tại rào chắn ở công trường nhưng phải thu gọn hàng rào, làm vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ khu vực đang thi công để không làm ảnh hưởng đến người đi đường.

Hiện tại, trên toàn địa bàn thành phố còn khoảng 80 tuyến đường đang có rào chắn thi công, trong đó tập trung ở các quận như Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận và quận 6….

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới