Thứ Ba, 28/03/2023, 08:33
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


TPHCM rào một phần cầu Phú Mỹ từ ngày 2-7 đến 4-10 để sửa chữa

Minh Hoàng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Từ ngày 2-7 đến ngày 4-10, cầu Phú Mỹ, hướng từ quận 7 đi thành phố Thủ Đức sẽ được rào chắn một phần để phục vụ thi công sửa chữa khe co giãn tại trụ Pier 7 và trụ neo.

Nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông phục vụ thi công sửa chữa khe co giãn tại trụ Pier 7 và trụ neo (phía Quận 7) của Cầu Phú Mỹ, Sở Giao thông Vận tải TPHCM (GTVT) sẽ điều chỉnh tổ chức giao thông trên cầu Phú Mỹ.

Cầu Phú Mỹ, hướng lưu thông từ quận 7 đi thành phố Thủ Đức sẽ được rào chắn một phần để phục vụ thi công sửa chữa. Ảnh: MH

Cụ thể, hướng từ quận 7 đi thành phố Thủ Đức các phương tiện lưu thông qua khu vực rào chắn như sau:

Giai đoạn 1 (từ ngày 2-7 đến 2-8) làn ngoài cùng bên trái (sát tim cầu) sẽ được rào chắn thi công; làn giữa dành cho các loại xe ô tô; làn trong cùng bên phải (phía lan can cầu) dành cho xe ô tô con và các loại xe 2-3 bánh.

Giai đoạn 2 (từ ngày 3-8 đến 3-9) làn ngoài cùng bên trái (sát tim cầu) sẽ dành cho các loại xe ô tô; làn giữa rào chắn thi công và làn trong cùng bên phải (phía lan can cầu) dành cho xe ô tô con và các loại xe 2-3 bánh.
Giai đoạn 3 (từ ngày 4-9 đến 4-10) làn ngoài cùng bên trái (sát tim cầu) dành cho các loại xe ô tô; làn giữa dành cho xe ô tô con và các loại xe 2-3 bánh; làn trong cùng bên phải (phía lan can cầu) sẽ được rào chắn thi công.
Hướng từ thành phố Thủ Đức đi quận 7 các phương tiện lưu thông bình thường như hiện nay.
Cầu Phú Mỹ được hoàn thành năm 2009 dài hơn 2 km, là cầu dây văng lớn nhất TPHCM bắc qua sông Sài Gòn. Tổng vốn đầu tư gần 2.100 tỉ đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới