Thứ Ba, 9/08/2022, 16:29
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

TPHCM tổ chức tuần khuyến mại mua sắm Tết

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TPHCM tổ chức tuần khuyến mại mua sắm Tết

Chí Thịnh

TPHCM tổ chức tuần khuyến mại mua sắm Tết
Website thegioididong.com giới thiệu về tuần lễ mua sắm trực tuyến Tết do Sở Công Thương TPHCM tổ chức

(TBKTSG Online) – Tuần lễ mua sắm trực tuyến đón Tết Bính Thân với chủ đề “Rộn ràng sắm Tết” do Sở Công Thương TPHCM tổ chức sẽ bắt đầu từ đầu tuần sau cho đến rằm tháng Chạp.

Sở Công Thương TPHCM sẽ tổ chức tuần lễ mua sắm trực tuyến với chủ đề “Rộn ràng sắm Tết” nhân dịp Xuân Bính Thân từ ngày mai 18-1 (mùng 9 tháng Chạp) đến 24-1 (rằm tháng Chạp). Tham gia tuần khuyến mại trực tuyến này sẽ có các doanh nghiệp thương mại điện tử (TMĐT), các siêu thị điện máy, hệ thống bán lẻ lớn tại TPHCM…

Ông Hà Ngọc Sơn, Phó phòng kỹ thuật an toàn môi trường, Sở Công Thương TPHCM, thành viên ban tổ chức cho biết, hiện thành phần chủ lực của tuần lễ mua sắm trực tuyến là các doanh nghiệp TMĐT, các hệ thống bán lẻ… đã từng tham gia ngày khuyến mại trực tuyến “Vui là mua, tin là sắm” do Sở Công Thương tổ chức trước đây. Các chương trình khuyến mại lần này được doanh nghiệp cam kết về chất lượng và nguồn gốc/xuất xứ hàng hoá, chọn lọc những website khuyến mại hợp pháp… sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng.

Trên website chính thức của sự kiện http://www.khuyenmaitructuyenhcm.gov.vn/ron-rang-sam-tet-2016/ đã ghi nhận các chương trình khuyến mại hưởng ứng tuần lễ “Rộn ràng sắm Tết” đến từ các website: thegioididong.com, tiki.vn, nguyenkim.com, vinabook.com, hotdeal.vn, nhommua.com, dienmaythienhoa.vn, dienmayxanh.com, dienmaycholon.vn…

Cũng giống như hoạt động mua sắm trực tuyến lần trước, người tiêu dùng sẽ truy cập vào website sự kiện, sau đó chọn lựa chương trình khuyến mại ưa thích và bấm vào đó; khách hàng sẽ được chuyển đến website của nhà bán lẻ.

Ban tổ chức cho biết thêm, website sự kiện sẽ không bán hàng trực tiếp mà chỉ là ngôi nhà chung tập hợp các chương trình khuyến mại. Mọi giao dịch, lựa chọn hàng hoá, hỏi thêm về sản phẩm… sẽ diễn ra trên website của nhà cung cấp. Mức khuyến mại sẽ do doanh nghiệp thực hiện theo phần giới thiệu tóm tắt chương trình khuyến mại đăng tải trên website sự kiện.

Hiện tại, trên website của một số hệ thống bán lẻ, siêu thị điện máy, cung cấp phiếu mua hàng ưu đãi theo nhóm… đã xuất hiện các bảng giới thiệu chương trình mua sắm trực tuyến “Rộn ràng sắm Tết”. Thậm chí trên wesite https://www.thegioididong.com/ron-rang-sam-tet đã chuẩn bị tiết mục đếm ngược (countdown) cho sự kiện này. Đến đúng 0g sáng 18-1-2015 thì các website này mới chính thức bán hàng theo chương trình khuyến mại đã đăng ký với Sở Công Thương TPHCM.

Tuần lễ mua sắm trực tuyến “Rộn ràng sắm Tết” do Sở Công Thương TP.HCM tổ chức đã chọn lọc những website khuyến mại hợp pháp; có sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm, mức khuyến mại công bố từ cam kết của doanh nghiệp… Ban tổ chức cũng công bố số điện thoại (08) 38227144 (thời gian tiếp nhận cuộc gọi 8-18g) nhằm giúp người tiêu dùng phản ánh hoặc khiếu nại về sản phẩm hay chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp.

Mời đọc thêm

TPHCM sẽ tổ chức nhiều ngày mua sắm trực tuyến

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới